BÁN BƯỞI DIỄN TẠI VƯỜN NGON GIÁ RẺ

Bưởi Diễn Bảo Minh chuyên bán Bưởi Diễn tại vườn, cam kết chất lượng Bưởi Diễn ngon ngọt, tại gốc, giá rẻ. Đảm bảo uy tín bưởi Diễn loại 1, lâu năm, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc. ĐT: 09.6161.4240 - 09.242.44406

BƯỞI DIỄN TẠI VƯỜN ĐẤT CANH DIỄN QUÊ TÔI

Quý khách hàng gần xa thân mến!

Tự hào là người con được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất địa linh, nhân kiệt Canh Diễn - Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nơi có những đặc sản ngon quý hiếm đã đi vào ca dao, khiến người ta một lần được thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên, đặc biệt trong số đó là Bưởi Diễn và Cam Canh.

Ăn một lại muốn ăn hai

Ăn đến ba quả ngày mai lại thèm

Cam Canh Bưởi Diễn đi kèm

Một vần đặc sản đậm đà tình quê

Bán Bưởi Diễn tại Vườn ngon

Bán Bưởi Diễn tại Vườn ngon

Từ thời xa xưa, mảnh đất Canh Diễn còn hoang sơ lắm, nhưng bằng bàn tay lao động miệt mài, ông cha chúng tôi đã không ngừng vun đắp, xây dựng lên thương hiệu Bưởi Diễn. Về quê tôi những dịp này, từ xa quý khách sẽ thấy một mùi hương ngào ngạt của Bưởi Diễn, hương hoa của Cam Canh, sẽ thấy thấp thoáng bóng dáng các chị, các mẹ chở từng sọt Bưởi ra chợ sáng bán hàng. Tấp nập lắm, vui lắm và cũng tự hào lắm.

Khác với Bưởi Diễn ở những vùng đất khác, Bưởi quê tôi được trồng trên đất thịt màu mỡ của con sông Đáy bồi đắp phù sa, chả thế mà chất lượng Bưởi Diễn quê tôi ăn ngọt lịm, khác hẳn với Bưởi Diễn ở vùng quê khác không đúng đất, không đúng giống, ăn không ngon.

Nếu có dịp lạc vào chợ Canh, quý khách nhớ dừng lại mua chục trái bưởi Diễn, vài ba cân Cam Canh về làm quà cho người thân, hay mang về cùng gia đình, bạn bè thưởng thức nhé!

Bưởi Diễn Bảo Minh - Thương hiệu mang tên con trai tôi, mặc dù tôi chưa già, nhưng với truyền thống kế cận, ngay từ bây giờ, chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu để cho con cháu sau này nhớ đến cha ông, để chúng có trách nhiệm giữ gìn những loại đặc sản báu vật của quê hương: Bưởi Diễn - Cam Canh - Miến Dong làng So

GIÁ BƯỞI DIỄN TẾT 2019

Cứ mỗi độ cuối năm, khoảng tháng 10, tháng 11 âm lịch là mùa Bưởi Diễn chín, gia đình tôi lại chuẩn bị cho một mùa thu hoạch để phục vụ quý khách gần xa đón Tết. Từng khâu như đánh ong ruồi để không châm vào quả Bưởi, chuẩn bị tải, hộp đựng, cho đến các phương tiện chuyên chở.

Nhớ thời tôi còn là học sinh cấp ba, lúc đó còn chưa có xe máy hay ô tô như bây giờ, cứ mỗi lần thu hoạch Bưởi Diễn là tôi phải lấy xe đạp, kéo theo một chiếc xe cải tiến (miền bắc hay gọi) hai bánh ra vườn chở bưởi về cùng ba tôi. Mồ hôi ướt áo, nhưng cả nhà ai cũng vui vì Bưởi Diễn được mùa, chất lượng ngon, khách vào mua tấp nập.

Bán Bưởi Diễn Tại Vườn

Bán Bưởi Diễn ngon, tại vườn giá rẻ

Ngày xưa gia đình tôi bán bưởi Diễn giá rẻ lắm, cả vườn bưởi to ba mẹ tôi bán cũng chỉ có hơn 20 triệu đồng. Nhưng giờ vẫn vườn bưởi ấy, anh em tôi có thể thu về hàng trăm triệu. Nhưng đồng tiền thời đó có giá trị, không như bây giờ, nhưng nhờ đó mà cuộc sống gia đình tôi tốt hơn rất nhiều.

Nói vậy không phải bây giờ nhà tôi bán đắt lên, mà mỗi thời mỗi khác, ngày xưa 1 nghìn bằng bây giờ 10 nghìn rồi. Nên giá Bưởi Diễn 2019 nhà tôi vẫn thuộc hàng rẻ nhất tại địa phương. Bố tôi là thành viên trong hộ nông dân, vì thế nhiều bác hàng xóm sang cứ trách vì sao Bưởi nhà tôi thuộc hạng ngon nhất vùng mà sao lại bán rẻ thế, muốn phá giá thị trường à.

(Cười) thật ra ba tôi không nặng về giá cả, đến tôi cũng thế, hay do tính cánh ba con tôi phóng khoáng, nên có khách đến đặt hỏi mua, đặc biệt là những người lái buôn mới biết đến Bưởi Diễn, hoặc những lái buôn nghèo muốn kiếm thêm thu nhập để đóng học cho con là y rằng ba tôi giúp đỡ tận tình. Thậm chí ông bán giá Bưởi Diễn rẻ để cho người ta có thể kiếm được lời lãi.

BÁN BƯỞI DIỄN TẠI VƯỜN NGON XỊN 100%

Không biết khi quý khách đọc bài viết này, đã có bao nhiêu người từng ăn bưởi Diễn, có bao nhiêu người mới chỉ nghe nói, đang tìm hiểu, nhưng tôi dám chắc rằng, nếu quý khách đã từng được một lần thưởng thức loại đặc sản này thì sẽ nhớ mãi không quên.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trồng, chăm sóc và kinh doanh đặc sản Bưởi Diễn, chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn giá rẻ chính gốc Canh Diễn. Nói là giá rẻ vì chúng tôi là nhà vườn, chúng tôi tạo ra được sản phẩm Bưởi Diễn, vì thế giá bán của chúng tôi luôn cạnh tranh, rẻ so với thị trường.

Bưởi Diễn tại vườn 2019Bưởi Diễn tại vườn 2019

Với uy tín của mình, chúng tôi không bán hàng kiểu chộp giật, năm này còn năm sau, vì vậy chúng tôi luôn ý thức được việc bán những trái Bưởi Diễn ngon nhất, Quý khách hàng có bán được hàng thì chúng tôi mới bán được vườn, bán được Bưởi.

Vì lẽ đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác, phối hợp giữa nhà vườn và các nhà phân phối, các Đại lý để cung cấp cho thị trường những trái Bưởi Diễn ngon, chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Hiện nay chúng tôi đã có hơn 10 Đại lý phân phối sản phẩm Bưởi Diễn ở khắp Bắc - Trung - Nam. Và chúng tôi luôn nhận vận chuyển tận nơi nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Bưởi Diễn trên toàn quốc

LIÊN HỆ MUA BƯỞI DIỄN TẠI VƯỜN

Đây là số điện thoại của nhà vườn Bảo Minh: 09.6161.4240 - 09.242.44406

Bất kỳ thời gian nào, quý khách muốn đặt mua hoặc tìm hiểu, cần tư vấn về Bưởi Diễn, Cam Canh, hãy gọi cho tôi nhé. Tôi sẽ trả lời quý khách nhiệt tình đúng theo slogan của thương hiệu nhà vườn chúng tôi:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH - THẮM TÌNH QUÀ VIỆT

Cam kết của chúng tôi với quý khách hàng mua sản phẩm của Bảo Minh:

- Bưởi Diễn chuẩn xịn, ngon ngọt, đúng gốc Canh Diễn.

- Không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap

- Giá rẻ nhất thị trường

- Chính sách khuyến mại, giảm giá lớn với các nhà phân phối, các đại lý, các cửa hàng hoa quả...và các khách hàng thân quen.

- Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc theo yêu cầu của quý khách.

- Hỗ trợ nhiệt tình 24h/24h bất kể thời gian nào trong ngày.

Hãy đến với Bưởi Diễn Bảo Minh, quý khách sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng và giá cả!

Cảm ơn quý khách!

Bài viết cùng danh mục