GIÁ BÁN BUÔN BƯỞI DIỄN - 09 6161 4240

BƯỞI DIỄN BẢO MINH cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bán buôn Bưởi Diễn, giúp quý khách có thể so sánh được giá bưởi Diễn trên thị trường hiện nay và các năm trước. ĐT: 09.6161.4240

TỔNG QUAN VỀ GIÁ BUÔN BƯỞI DIỄN NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Bưởi Diễn là loại trái cây đặc sản, mỗi năm chỉ xuất hiện một mùa nhưng giống bưởi này cho sản lượng thất thường, phụ thuộc khá lớn vào yếu tố thời tiết. Vì thế giá bưởi Diễn mỗi năm cũng có những thay đổi chóng mặt, những năm được mùa thì giá bưởi giảm, ngược lại những năm mất mùa, sản lượng thấp thì giá bưởi sẽ tăng cao. Chính vì thế nếu quý khách là những tiểu thương hoặc là chủ cửa hàng trái cây thì hãy cập nhật thường xuyên giá bán Bưởi Diễn hàng năm để nắm thông tin và lựa chọn cho mình những nhà vườn uy tín, bán bưởi diễn ngon và giá thành hợp lý.

Như năm 2016 - 2017 giá buôn Bưởi Diễn ở mức khá cao. Nếu quý khách vào tận vườn hái thì giá cũng phải 23.000đ - 26.000đ 1 trái. Mua cả vườn thì giá cũng như vậy. Dễ hiểu thôi vì năm 2016 - 2017 Bưởi Diễn mất mùa, vì thế giá bưởi tuy có tăng khá mạnh nhưng những nhà vườn bưởi lâu năm, ngon chất lượng không có hàng để bán, thậm chí có nhiều lái buôn đã đặt mua cả vườn trước khi bưởi chín cả tháng.

Giá bưởi Diễn những năm gần đây có sự thay đổi

Giá bưởi Diễn những năm gần đây có sự thay đổi

Chúng tôi trao đổi với ông Hoàng Minh Tường - Chủ vườn bưởi Diễn tại Đội 5 - Hoài Đức - Hà Nội, vườn nhà ông có khoảng gần 2000 gốc bưởi, thường mỗi gốc cho khoảng từ 60 - 70 quả. Nhưng năm 2017 mất mùa do mưa nhiều nên mỗi gốc chỉ cho được khoảng 30 - 35 quả. Vì thế tận dụng cả vườn nhà ông Tường mới được khoảng 6000 quả cả trái to lẫn nhỏ. Nhưng ông bán vẫn được giá vì bưởi nhà ông thuộc diện ngon nổi tiếng trong vùng, cộng với việc các nhà khác sản lượng cũng không nhiều nên rất dễ bán.

Trái ngược với hai năm trước đó thì năm 2018 giá bưởi Diễn Tết lại có xu hướng giảm, nếu quý khách vào vườn mua thì giá khoảng từ 20.000 - 23.000đ 1 quả. Những nhà vườn lâu năm mọi năm bán bưởi giá khá cao khoảng 40.000đ 1 quả nhưng năm 2018 cũng giảm xuống chỉ còn 33000 - 35.000đ 1 quả. Nguyên nhân năm 2018 giá bưởi Diễn giảm vì bưởi được mùa, mặc dù cuối năm có tình trạng bão, ngập lụt ở một số địa phương nhưng nhìn chung sản lượng bưởi Diễn ở mức cao. Theo ông Tường cho biết thì vụ Tết 2018 gia đình ông thu hoạch được khoảng hơn 1 vạn trái bưởi Diễn, tuy nhiên giá bán không bằng năm ngoái do nhà nào cũng sai quả. Cũng phải gần Tết ông mới bán được vì nhiều thương lái quen lâu năm cũng lưỡng lự, mặc cả giá vì sợ khó bán.

BƯỞI DIỄN TẾT GIÁ TĂNG NHƯNG CHÁY HÀNG

Do một năm mới có một mùa, cộng với thương hiệu đã nổi tiếng cả nước và nước ngoài, vì thế Bưởi Diễn ngon xịn thường được các khách hàng đặt mua từ trước, thậm chí còn được săn lùng gắt gao. Chính vì thế mà bưởi Diễn những năm gần đây luôn trong tình trạng cháy hàng.

Đầu tháng 10/2017 gần đến vụ bưởi Diễn Tết 2018, chúng tôi chạy lòng vòng qua các vùng trồng bưởi Diễn tiêu chuẩn của Hà Nội, những nhà vườn sai trĩu quả, mùi hương bưởi đã bắt đầu ngào ngạt, tuy chưa chín hẳn nhưng cũng cảm nhận được mùa bưởi bận rộn đang sắp về trên quê hương của bưởi Diễn. Ấy thế mà đến gần tết, độ giữa tháng 12 âm lịch, chúng tôi lại có cơ hội đi qua đây nhưng bưởi Diễn đã thu hoạch hết, cả một vùng màu vàng vì bưởi Diễn trước đó phủ bóng nay đã trở lại màu xanh vì bưởi đã được hái hết, chỉ còn lại cây lá. Những chủ vườn đang phun vôi, tỉa cành để chuẩn bị cho một mùa bưởi tiếp theo.

Bưởi diễn ngon giá rẻ luôn cháy hàng trước Tết

Bưởi diễn ngon giá rẻ luôn cháy hàng trước Tết

Trao đổi với chị Nông Hoàng Yến - Một tiểu thương bán bưởi Diễn tại ngã 6 Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Hà Nội cho biết, năm nay tuy bưởi Diễn số lượng nhiều, lại các tỉnh khác đổ về nhưng vẫn chưa đủ nhu cầu của người dân cả nước. Bưởi Diễn ngon, ngọt, dễ ăn, mát lành, thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, lại có mùi hương thơm nên mọi người thường mua số lượng lớn để biếu Tết, để ăn thưởng thức dần nên mỗi ngày chị bán ra cả nghìn trái bưởi. Theo chị Yến càng giáp Tết nhu cầu Bưởi Diễn càng tăng cao, thậm chí chị không còn hàng để bán.

Bạn hãy tham khảo bài viết Cách chọn bưởi Diễn ngon mà Bảo Minh đã lưu ý

Những khách hàng quen đặt mua từ trước, chị đã lên đơn và để dành cho khách nên không dám bán nữa, dự kiến đến 23/12 âm lịch ông Công ông Táo là chị bán hết số lượng gần 2 vạn trái bưởi. Không những năm nay mà những năm trước đó chị đều bán hết sạch. Nhưng cũng vì bưởi của chị là hàng chọn tại vườn, chị lấy trực tiếp tại các nhà vườn uy tín lâu năm nên chị luôn đông khách, được khách hàng ủng hộ, thậm chí đã thành thói quen, khách lưu số của chị, chỉ cần gọi điện đặt mua là có shiper mang đến, hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Vòng qua những khu chợ trung tâm lớn, những chợ đầu mối hoa quả như Long Biên, Hà Đông, những cửa hàng hoa quả những ngày giáp Tết cũng không còn nhiều Bưởi Diễn bán nữa. Ngay đến như chúng tôi - nhà vườn Bảo Minh khách hàng cũng gọi hỏi liên tục còn bưởi Diễn không nhưng chúng tôi đã bán hết bưởi trước đó cả gần 1 tháng. Thế mới biết độ nóng của Bưởi Diễn như thế nào và ngày càng được đông đảo người dân ủng hộ nhiệt tình ra sao.

BÁN BUÔN BƯỞI DIỄN TẾT GIÁ RẺ

Nhiều nhà vườn không cập nhật giá bưởi Diễn trên thị trường nên thường đòi bán đắt, vì thế lái buôn khá khó trong việc đặt mua, có những lái buôn mới vào nghề, chưa nắm rõ tình hình nên đã xuống tay đặt mua những vườn bưởi giá cao, nhưng mang về khó bán, lợi nhuận không có hoặc thậm chí thua lỗ.

Bán buôn bưởi Diễn Tết giá tốt nhất thị trường

Bán buôn bưởi Diễn Tết giá tốt nhất thị trường

Bưởi Diễn là cây có giá trị cao, mỗi quả có giá cả hàng chục ngàn đồng, vì thế nếu như lái buôn không có kinh nghiệm, bị các chủ vườn tăng giá rất dễ dẫn đến việc trắng tay. Chúng tôi gọi đến một số vựa bưởi Diễn tại Phúc Diễn - Nam Từ Liêm, họ cho biết bưởi Diễn của họ xịn, có khoảng vài chục vạn quả cung cấp cho thị trường với giá cao ngất ngưởng từ 40 nghìn đồng. Nhưng đó chỉ là thông tin ảo, đẩy giá lên cao, vì thực chất đất Phúc Diễn bây giờ không còn nhiều bưởi Diễn như vậy, diện tích đất trồng và mùa thu hoạch Bưởi Diễn ở đây không còn được như trước, thậm chí gần như bị xóa sổ vì đô thị hóa của Hà Nội ngày càng mạnh, người dân xây nhà, làm dự án nhiều nên diện tích bưởi gần như không còn đáng là bao. Vì thế nếu nói là có cả chục nghìn trái bưởi Diễn xịn của đất Diễn là thông tin không chính xác. Chắc chắn vựa bưởi này có sự lai tạp từ đâu đó đem về, trộn hàng để bán ra thị trường. Vì thế quý khách hãy lưu ý.

Bảo Minh cũng kiểm tra thử một vựa khác tại thị trấn Đông Anh - Hà Nội. Họ cho biết là vựa lớn, cung cấp gần 8 vạn trái bưởi Diễn, nhưng đây là khu vực không phải bưởi Diễn chuẩn, ăn nhạt, không ngon, lại giá cao (khoảng 35.000đ 1 trái) như quảng cáo trên website. Bưởi Diễn ở Đông Anh là bưởi Diễn lai tạp, non năm, chắc chắn không thể ngon bằng bưởi Diễn chính hiệu được. Bảo Minh cũng quen một số nhà vườn tại Đông Anh thì gốc bưởi ở đây trung bình vào khoảng 7 - 8 năm mà thôi. Trong khi đó nếu để bưởi Diễn đạt độ ngon ngọt, giòn tôm, ráo múi thì ít nhất gốc bưởi phải từ 13 năm trở lên mới ngon.

Quý khách hãy tìm hiểu trên mạng và hãy là nhà tiêu dùng thông thái để tránh mua phải bưởi Diễn lai tạp, chất lượng không ngon, giá đắt nhưng bị trộn hàng, không chuẩn bưởi Diễn.

HỖ TRỢ MUA BƯỞI DIỄN NGON

Nếu quý khách phân vân chưa biết lựa chọn bưởi Diễn thế nào, bán buôn bưởi Diễn ngon ở đâu thì hãy gọi ngay cho Bảo Minh theo số điện thoại: 09.6161.4240 để chúng tôi hỗ trợ quý khách. Với phương châm phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Bảo Minh luôn tư vấn cho quý khách lựa chọn được những trái Bưởi Diễn ngon nhất để làm quà biếu hoặc cùng người thân thưởng thức.

Bưởi Diễn ngon tại vườn giá rẻ cần hợp tác với các đại lý, nhà phân phối

Bưởi Diễn ngon tại vườn giá rẻ cần hợp tác với các đại lý, nhà phân phối

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bán hàng Bưởi Diễn, Bảo Minh luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã của bưởi. Chúng tôi có thị trường rộng lớn trên khắp cả nước, ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thanh Hóa...Chúng tôi vận chuyển Bưởi Diễn ở khắp các tỉnh lẻ, các tỉnh xa xôi, miền núi. Đặc biệt hơn những năm gần đây Bưởi Diễn Bảo Minh đã xuất khẩu số lượng lớn bưởi sang các thị trường nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Với uy tín của mình, cùng với mong muốn được hợp tác với tất cả các nhà hàng, các chủ cửa hàng trái cây, các tiểu thương buôn bán nông sản, Bưởi Diễn Bảo Minh luôn bán buôn bưởi với giá thành rẻ nhất, không tráo hàng, đổi hàng, không bán bưởi kém chất lượng, đảm bảo độ tin cậy, có chính sách khuyến mại, đổi trả rõ ràng cho các khách hàng là đại lý, nhà phân phối.

Bưởi Diễn Bảo Minh rất mong được hợp tác cùng quý khách. Đừng chần chờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 09.6161.4240 để hợp tác, phân phối Bưởi Diễn đặc sản ngay quý vị nhé!

Bài viết cùng danh mục