GIÁ BƯỞI DIỄN - BÁN BƯỞI DIỄN NGON TẠI VƯỜN GIÁ RẺ

BƯỞI DIỄN BẢO MINH thông tin cho quý khách hàng về Giá Bưởi Diễn - Giá Bưởi Diễn tại vườn, giúp khách hàng so sánh giá bưởi hiện tại và những năm trước. ĐT: 09.6161.4240

Giá Bưởi Diễn - Giá Bưởi Diễn tại vườn

Giá bưởi Diễn hiện nay trên thị trường đang giao động rất lớn, nếu năm 2016 giá bưởi tương đối đắt, giá buôn cũng phải từ 25.000 đồng 1 trái, lý do chủ yếu giá bưởi năm 2016 đắt là do Bưởi Diễn bị mất mùa. Những nhà vườn lớn, có số lượng gốc bưởi nhiều cũng chỉ thu hoạch lác đác, không có nhiều nên giá bị đẩy lên cao.

Giá bưởi Diễn tại vườn khá cao

Giá Bưởi Diễn ngon tại vườn

Sang năm 2017 thì ngược lại với 2016, các nhà vườn đều được mùa, vì vậy giá bưởi Diễn có phần nào giảm xuống. Tính giá buôn tại vườn chỉ khoảng từ 15000đ - 25.000đ một trái. Với việc bưởi Diễn khá rẻ nên người dân có thu nhập trung bình cũng có thể mua để ăn thưởng thức được.

Tuy nhiên vì nhiều lý do, có thể một phần do lợi nhuận và một phần do thiếu hiểu biết nên có nhiều tiểu thương buôn bưởi Diễn giá siêu rẻ từ các tỉnh ngoài Hà Nội sau đó bán ra thị trường, tuy nhiên chất lượng bưởi ăn không ngon, bị nhạt hoặc khô đắng.

Lựa chọn mua Bưởi Diễn ngon tại vườn

Chia sẻ kinh nghiệm mua bưởi ngon, Chị Hoa – một người bán bưởi Diễn lâu năm cho biết muốn có hàng “xịn”, phải kỳ công. 80% bưởi diễn bán ở ngoài mặt đường đều là những quả lai hoặc được trồng ở những khu vực lân cận. “Về hình dáng thì cũng như bưởi Diễn nhưng chất lượng tép bưởi bị nát hơn, ăn không đậm như bưởi Diễn, Bưởi không có mùi thơm như bưởi diễn xịn”. Bưởi Diễn mua tại vườn thường có giá tương đối cao, còn các cửa bán, các sạp ven đường giá rẻ, múi bưởi khô, đắng, không ngon, tép bưởi không được giòn.

Vườn Bưởi Diễn ngon có giá khá mềm

Vài năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do người dân phá vườn lấy đất sản xuất cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm. Ông Mạnh - chủ vườn trồng bưởi Diễn cho biết đang dự tính phá bỏ 2 ruộng bưởi Diễn để xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Theo ông Mạnh, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao nên ông tính chuyển sang sản xuất thức ăn cho gia súc.

Chính vì người dân đất Bưởi Diễn không còn mặn mà với giống đặc sản này, nên bưởi Diễn thường bị thổi giá, bán rất cao. Tất nhiên bưởi Diễn xịn thì ăn rất ngon, nhưng giá cũng đến 80.000 - 100.000đ như vậy.

Nhận định giá bưởi Diễn năm nay

Nhận định giá bưởi năm nay, do thời điểm chúng tôi viết bài này mới là đầu tháng 3 dương lịch, có thể giá bưởi năm nay rơi vào khoảng 20.000đ - 25.000đ một trái giá buôn sỉ. Việc nhận định trên chỉ mang tính chất tương đối, quý vị có thể tham khảo thêm ở các bài viết tiếp theo, khi bưởi Diễn đã cho quả, chúng tôi sẽ đánh giá xem năm nay bưởi có bị mất mùa hay được mùa.

Giá bưởi Diễn ngon

Nhận định giá bưởi Diễn năm nay cũng như mọi năm

Bưởi Diễn hiện đang cho ra hoa, đang trong quá trình thụ phấn kết quả. Những nhà vườn đang tích cực chăm sóc trong giai đoạn này vì việc thụ phấn sẽ quyết định đến quá trình ra quả non, là nhà vườn trồng bưởi lâu năm, cũng rất mong bưởi Diễn sẽ được mùa để bà con cùng có lợi nhuận.

Nếu quý khách là người miền Nam, muốn đặt mua Bưởi Diễn Sài Gòn thì hãy liên hệ với Bảo Minh nhé

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá bưởi năm 2018, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ 24/7:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH
Địa chỉ: Đường Quang Tiến - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 09.6161.4240 - 09.242.44406
Website: http://buoidienbaominh.com/
Email: buoidienbaominh@gmail.com

Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách!

Bài viết cùng danh mục