Mua Bưởi Diễn Xịn Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Bưởi Diễn Xịn

BƯỞI DIỄN BẢO MINH chuyên cung cấp Bưởi Diễn xịn, Bưởi Diễn ngon giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM và Toàn Quốc. Cam kết Bưởi Diễn chuẩn chính gốc, ngon ngọt. Liên hệ Mua ngay: 09.6161.4240

Một năm nữa đã sắp qua, một mùa Bưởi Diễn nữa lại đến, Quý khách đang có nhu cầu tìm mua Bưởi Diễn xịn để ăn thưởng thức, làm quà biếu Tết, để bày mâm ngũ quả cúng tổ tiên hoặc muốn mua sỉ buôn Bưởi Diễn số lượng lớn để phục vụ dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên quý khách chưa biết mua Bưởi Diễn xịn ở đâu uy tín, chất lượng ngon, chính gốc Diễn, giá rẻ?

NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN BẢO MINH chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn xịn chính gốc Canh Diễn. Nhằm quảng bá thương hiệu BƯỞI DIỄN BẢO MINH và giúp khách hàng lựa chọn được những quả Bưởi Diễn ngon, với hơn năm kinh nghiệm trồng, chăm sóc, làm vườn và bán bưởi diễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những quả bưởi diễn ưng ý, chất lượng ngon ngọt và giá rẻ nhất.

1. Mua Bưởi Diễn xịn ở đâu? 

Tại đất nước Việt Nam ta có rất nhiều loại đặc sản ngon nổi tiếng, trong đó trái Bưởi Diễn từ lâu đã là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp Tết của mỗi gia đình. Để khẳng định thương hiệu BƯỞI DIỄN BẢO MINH luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất, xịn nhất và giá rẻ nhất.

“Ăn một lại muốn ăn hai,

ăn xong một quả đến mai lại thèm”

Câu ca ấy sẽ được chúng tôi hiện thực hóa bằng chính những sản phẩm Bưởi Diễn xịn, các bạn thưởng thức thử Bưởi Diễn Bảo Minh nhé. Các bạn sẽ thấy đúng như câu ca bên trên ngay thôi!

Bưởi Diễn xịn hiện giờ mua phải đặt hàng từ trước

Bưởi Diễn xịn hiện giờ mua phải đặt hàng từ trước

Bưởi Diễn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn.

Câu ca dao: "Cam Canh, Bưởi Diễn, Dưa Đăm, Hồng Xuân Đỉnh" đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng địa phương thuộc vùng Canh Diễn. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do tình hình đô thị hóa của Hà Nội ngày càng lớn, người dân bán đất hoặc dự án chung cư, khu đô thị mở ra nhiều. Theo ông Minh, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao.

Hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ.

Trong khi giá bưởi diễn tại vườn chính tại đất diễn có giá khá cao, mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

Theo bà Nguyễn Thị Phương - hộ trồng Bưởi Diễn lâu năm cho biết, giống bưởi Diễn kén đất, chỉ trồng được ở vùng này thì mới cho quả ngon nhưng cứ trồng ở các vùng đất khác là chất lượng quả lại kém hơn.

Hiện tại, Vườn bưởi diễn của nhà bà Phương đã được 18 năm, gốc lâu năm nhất đã 23 năm. Theo lời bà Phương thì gốc bưởi này có từ thời ông Nội bên chồng bà còn sống. Cây bưởi đã khá già và cho trái ăn rất chất lượng, ngon xịn, mê li. Ăn một quả lại muốn ăn hai như các cụ đồn thổi thật.

Bên cạnh đó, bà Phương còn cho hay trồng bưởi phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên người dân khi trồng phải hết sức chú ý, chỉ cần không theo dõi bưởi Diễn một chút là rất dễ bị sâu bệnh, nấm mốc, đặc biệt là lúc Bưởi Diễn mới thụ phấn hoặc lúc Bưởi Diễn chuẩn bị chín. Cần phải chăm sóc kỹ lưỡng, dùng các loại đèn để bẫy côn trùng, ong ruồi châm quả bưởi dẫn đến bị hỏng, thối.

2. Địa chỉ bán Bưởi Diễn xịn

Quý khách chú ý với những bưởi diễn gắn mác được bày bán tại các sạp hàng có giá quá rẻ thì 100% không phải bưởi diễn. Hoặc có là bưởi diễn thì là những gốc mới trồng, ít năm, ăn chất lượng nhạt, đắng, không ngon. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt.

Tham khảo: Bưởi Diễn có tác dụng gì?

Giá bưởi diễn xịn năm nay rơi vào khoảng từ 25 – 40 nghìn đồng/ 1 quả. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn ngon ngọt, chất lượng.

 

Bưởi Diễn xịn giá rẻ

Bưởi Diễn xịn không phải ai cũng mua được

Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn xịn tại vườn, quý khách hãy liên hệ:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Địa chỉ: Số 51, đường Quang Tiến – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại: 09.6161.4240 (Mr. Bích)

Website: Buoidienbaominh.com

Facebook: https://www.facebook.com/buoidien12/

Email: Buoidienbaominh@gmail.com

3. Kinh nghiệm mua Bưởi Diễn ngon

Chia sẻ kinh nghiệm mua bưởi ngon, Chị Quý – một người buôn bưởi Diễn lâu năm cho biết muốn có hàng “xịn”, phải kỳ công. 80% bưởi diễn bán ở ngoài mặt đường đều là những quả lai hoặc được trồng ở những khu vực lân cận. “Về hình dáng thì cũng như bưởi Diễn nhưng chất lượng tép bưởi bị nát hơn, ăn không đậm như bưởi Diễn, Bưởi không có mùi thơm như bưởi diễn xịn”. Bưởi Diễn mua tại vườn thường có giá tương đối cao, còn các cửa bán, các sạp ven đường giá rẻ, múi bưởi khô, đắng, không ngon, tép bưởi không được giòn.

Bưởi Diễn xịnBưởi Diễn xịn

Cam kết của BƯỞI DIỄN BẢO MINH về chất lượng Bưởi Diễn:

- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, tôm giòn, múi mọng nước.

- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1)

- Bưởi Diễn chính gốc Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá RẺ, có chính sách khuyến mại cho những khách hàng đặt mua đơn hàng lớn, hoặc khách hàng lâu năm.

- Vận chuyển Bưởi Diễn trên toàn quốc.

Bài viết cùng danh mục