Cam Canh Ở Đâu Ngon Nhất?

Chuyên cung cấp, bán buôn sỉ lẻ Cam Canh ngon, uy tín, chất lượng, giá rẻ, Cam Canh chuẩn gốc làng Canh. ĐT: 09.6161.4240

Trong thời gian qua, nhà vườn Bảo Minh liên tục nhận được các cuộc điện thoại, các tin nhắn của quý khách trên toàn quốc hỏi về nguồn gốc Cam Canh, trong đó nhiều nhất là câu hỏi Cam Canh ở đâu ngon nhất? Một phần quý khách muốn biết thông tin về loại đặc sản một năm chỉ có một lần này, một phần quý khách lo lắng muốn tìm hiểu để tránh mua phải Cam Canh giả, Cam Canh Trung Quốc đang bày bán trôi nổi trên thị trường.

Hôm nay, Bưởi Diễn Bảo Minh xin trả lời để Quý khách nắm rõ về đặc sản Cam Canh, giúp quý khách tự tin trong việc lựa chọn mua Cam Canh để làm quà biếu Tết, cùng gia đình ăn thưởng thức.

1. Nguồn gốc Cam Canh

Cam Canh có xuất xứ từ làng Vân Canh - huyện Hoài Đức - Hà Tây (cũ), nay thuộc Tp. Hà Nội. Do nguồn gốc từ Vân Canh, nên người dân nơi đây đặt tên là Cam Canh.

Vào Dịp cuối năm, nếu quý vị có dịp ghé qua chợ Phương Canh, nằm trên trục ngã tư Canh, sẽ thấy rất nhiều Cam Canh được bày bán, tuy nhiên hiện nay diện tích Cam chính gốc tại làng Canh không còn nhiều, vì từ khi sáp nhập tỉnh Hà Tây về Hà Nội, tốc độ đô thị hóa ở đây rất lớn, hàng loạt dự án nhà ở, trung cư, khu đô thị được hoạch định, vì vậy diện tích Cam Canh ngày càng bị thu hẹp.

Nguồn gốc Cam Canh tại Làng Canh - Hoài Đức - Hà NộiNguồn gốc Cam Canh tại Làng Canh - Hoài Đức - Hà Nội

Nhưng với sự nổi tiếng, chất lượng, giá trị kinh tế của loại cây ăn trái này mang lại, nhiều hộ nhà vườn tại các tỉnh giáp Hà Nội như Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang đã tìm mua giống Cam Canh về trồng, nên thị trường ngày nay có rất nhiều loại Cam Canh, tuy nhiên để mua được Cam Canh chính hiệu thì không phải là chuyện dễ, phải liên hệ, đặt trước nhà vườn trước khi Cam Canh chín cả tháng may ra mới có.

Vì vậy, khẳng định Cam Canh tại gốc làng Vân Canh - Hoài Đức - Hà Nội là nơi Cam Canh ngon nhất, nơi đây là nguồn gốc, là tổ tiên của giống Cam Canh. Tuy nhiên việc mua Cam Canh tại đây bây giờ rất khó khăn, vì không còn nhiều. Muốn mua phải đặt hàng trước.

2. Cam Canh tại các tỉnh khác như Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang... trồng có ngon không?

Đây là câu hỏi mà chắc chắn quý vị cũng đang muốn tìm câu trả lời, nhất là những khách hàng ở xa Hà Nội, những khách ở Miền Trung, Miền Nam không được trực tiếp chứng kiến Cam Canh tại vườn ở các tỉnh này.

Nếu để so chất lượng Cam Canh các tỉnh ngoài thì không thể ngon bằng Cam của làng Canh - Hà Nội được. Một phần vì giống đã lai tạp nhiều, một phần do đất đai, khí hậu không thật sự phù hợp. Nói chung là Cam Canh nổi tiếng từ đầu ở đâu thì nó mãi ngon ở đất đó, mà không ở đâu trồng có thể ngon hơn được.

Cam Canh được trồng ở Hưng YênCam Canh được trồng ở Hưng Yên

Nếu phải để so sánh, thì Cam Canh được trồng tại Hưng Yên cho quả ngon hơn cả các tỉnh khác. Vì nơi đây là vùng đất phù sa, đất thịt, vì vậy cũng giống như Làng Canh, Hưng Yên mỗi năm cho hàng trăm ngàn tấn Cam Canh ngon ra thị trường. Tiếp sau là Bắc Giang và Hòa Bình, các tỉnh trồng Cam Canh cũng rất ngon, tuy nhiên so sánh trên chỉ mang tính tương đối, vì còn phụ thuộc vào giống Cam và kỹ thuật trồng, chăm sóc của chủ vườn để cho ra trái ngon, ngọt nữa. Vì thế, có nơi thì Cam rất ngon, nhưng có nơi ăn cũng không ngon, cho dù được trồng trong một vùng.

3. Địa chỉ mua Cam Canh ngon ở đâu?

Để liên hệ đặt mua Cam Canh ngon, sạch, giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ VƯỜN CAM CANH BƯỞI DIỄN BẢO MINH

 • Điện thoại, Zalo: 09.6161.4240 - 09.242.44406
 • Website: Buoidienbaominh.com
 • Email: Buoidienbaominh@gmail.com

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA CAM CỦA NHÀ VƯỜN BẢO MINH

 • Cam tươi ngon mới được cắt, thơm, ngọt, mã đẹp.

 • Hàng vườn nhà nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được trồng theo đúng tiêu chuẩn VietGAP

 • Giá rẻ, rất cạnh tranh chỉ từ 45.000đồng/kg với bán lẻ, bán buôn liên hệ để được ưu đãi tốt nhất.

Cam Canh của nhà vườn Bảo Minh luôn tươi ngon, uy tín, chất lượng

 • Hàng được đóng thùng hoặc túi đẹp miễn phí để tặng và biếu;

 • Có nhiều chính sách khuyến mãi, đổi trả với những đơn hàng lớn, những nhà phân phối, đại lý

 • Có nhiều ưu đãi nếu Quý khách mua nhiều những lần tiếp theo

 • Vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, an toàn trên toàn quốc

Ngoài ra, nhà vườn Bưởi Diễn Bảo Minh còn cung cấp rất nhiều các đặc sản ngon, sạch, chất lượng, giá rẻ khác như:

 • Bưởi Diễn Bảo Minh
 • Cam Canh Bảo Minh
 • Đặc sản Miến Dong Làng So
 • Đặc sản Nho sim Ninh Thuận
 • Đặc sản Chè Thái Nguyên​
 • Bưởi Đường Chín Sớm
 • Bưởi Đoan Hùng
 • Bưởi Đỏ Tân Lạc
 • Đào Tết
 • Cây Bưởi Diễn Cảnh
 • Cây giống Bưởi Diễn

Và ngoài ra còn rất nhiều đặc sản nổi tiếng của Hà Nội và của 3 miền, quý khách vui lòng tham quan và xem thêm thông tin các sản phẩm tại website Buoidienbaominh.com nhé!

Mọi thông tin liên hệ, tư vấn, đặt hàng, quý khách vui lòng gọi theo số Hotline: 09.6161.4240 để được phục vụ 24/24.

Với sứ mệnh đưa những đặc sản của Việt đi khắp mọi miền đất nước tiến tới xuất khẩu ra nước ngời, để khách hàng cùng được thưởng thức, trong những năm qua NHÀ VƯỜN BẢO MINH đã liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm. Chăm chút cho từng sản phẩm để sao cho chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng.

Hãy đến với Bảo Minh, quý khách sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng và giá cả.

>> Xem thêm:

Bưởi Diễn ở đâu

Giá Bưởi Diễn

Bài viết cùng danh mục