MUA BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC

Cung cấp địa chỉ bán Bưởi Diễn ngon để khách hàng có nhu cầu cần mua bưởi diễn chính gốc có thể liên hệ, đặt mua. Nhà vườn Bưởi Diễn Bảo Minh - Địa chỉ bán Bưởi Diễn ngon uy tín, chất lượng. ĐT: 09.61614240

1. Nhu cầu Mua bưởi Diễn chính gốc hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều Bưởi Diễn. Tuy nhiên để mua được Bưởi Diễn Hà Nội chính gốc thì không phải là việc dễ. Việc kinh doanh mặt hàng này cũng cần phải có kinh nghiệm, vì vậy một số nhà vườn và tiểu thương bán hàng vì chủ quan hay khách quan đã bán hàng kém chất lượng, bưởi non năm ăn nhạt, khô, đắng, từ đó làm mất niềm tin và uy tín của đặc sản Bưởi Diễn. 

mua bưởi diễn

Nhu cầu mua Bưởi Diễn ngon chính gốc là rất lớn dịp Tết

Trước hết để mua được Bưởi Diễn chính gốc, Bưởi Diễn ngon, quý khách cần hiểu rõ về đặc sản Bưởi Diễn để tránh mua phải bưởi lai, bưởi kém chất lượng:

2. Đặc điểm Bưởi Diễn ngon chính gốc giá rẻ

- Bưởi Diễn là loại quả đặc sản có múi, vỏ bưởi khi chín màu vàng, có 2 loại tôm xanh và tôm vàng, vị ngọt thơm, mọng nước, tôm ráo, khi bóc ra sờ không ướt tay. Bưởi Diễn trồng càng lâu năm thì quả càng nhỏ, ăn càng ngọt. Giá trị của Bưởi Diễn còn thể hiện ở việc bảo quản được lâu, khi bưởi Diễn để héo, xuống nước ăn càng ngon ngọt.

- Bưởi Diễn là loại cây rất dễ trồng và dễ sinh trưởng trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bưởi diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng.

Bưởi Diễn chính gốc ở làng Phúc Diễn

Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn. "Cam Canh, Bưởi Diễn, Hồng Xuân Đỉnh" đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng vùng đặc trưng của Hà Nội. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

- Với giá trị kinh tế cao, hiện nay có rất nhiều tỉnh thành ngoài như Phú Thọ, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên... mua giống cây Bưởi Diễn về trồng, tuy nhiên chất lượng không thể ngon bằng chính đất Canh Diễn - Hà Nội. Một phần do thổ nhưỡng đất đai, khí hậu không phù hợp. Một phần do người nông dân không có kinh nghiệm trồng và chăm sóc, dẫn đến chất lượng bưởi Diễn không được ngon.

3. Mua Bưởi Diễn chính gốc

Như đã nói ở trên, để mua được trái bưởi Diễn chính gốc hiện nay khá khó khăn vì hiện tại vùng trồng bưởi cổ xưa tại đất Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội diện tích bưởi đã bị người dân chặt phá hết để lấy đất xây nhà, xây phòng trọ vì vậy chỉ còn một số địa phương vùng ven quận Nam Từ Liêm còn trồng, tuy nhiên để ăn được 1 trái bưởi Diễn xịn thì không phải ai cũng có thể mua được.

Đặt mua Bưởi Diễn chính gốc trước từ 1 - 2 thángĐặt mua Bưởi Diễn chính gốc trước từ 1 - 2 tháng

Với kinh nghiệm trồng bưởi Diễn và kinh doanh doanh bưởi Diễn gần 15 năm nay, Bưởi Diễn Bảo Minh sẽ giúp quý khách lựa chọn được những trái bưởi Diễn ngon nhất, chất lượng nhất, giá thành lại phải chăng.

Tham khảo thêm bài viết: Giá bưởi Diễn Bắc Giang 

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH
Địa chỉ: Đường Quang Tiến - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 09.6161.4240 - 09.242.44406
Website: http://buoidienbaominh.com/
Email: buoidienbaominh@gmail.com

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những trái bưởi Diễn Hà Nội ngon nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Bài viết cùng danh mục