MUA BƯỞI DIỄN Ở HÀ NỘI - 09 6161 4240

BƯỞI DIỄN BẢO MINH - địa chỉ uy tín, tin cậy để quý khách có thể mua bưởi diễn ở Hà Nội, giúp quý khách mua được những quả Bưởi Diễn ngon, chất lượng, giá rẻ. ĐT: 09.6161.4240

1. Về Bưởi Diễn Hà Nội

Đặc sản Bưởi Diễn từ lâu đã làm món quà vô giá của người Hà Tây (cũ), nay là Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, bưởi Diễn là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp cuối năm, dịp Tết của mỗi gia đình. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.
Bưởi Diễn Hà Nội dễ trồng và dễ sinh trưởng trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bưởi diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn.

bưởi diễn ở hà nội

Bưởi Diễn có tiếng từ làng Phúc Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Các cụ có câu: Cam Canh, Bưởi Diễn, Hồng Xuân Đỉnh đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng vùng. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Bưởi Diễn là loại quả có múi, vỏ bưởi khi chín màu vàng, có 2 loại tôm xanh và tôm vàng, vị ngọt thơm, mọng nước, tôm ráo, khi bóc ra sờ không ướt tay. Bưởi Diễn trồng càng lâu năm thì quả càng nhỏ, ăn càng ngọt. Giá trị của Bưởi Diễn còn thể hiện ở việc bảo quản được lâu, khi bưởi Diễn để héo, xuống nước ăn càng ngon ngọt.

2. Mua Bưởi Diễn Ở Hà Nội 

Thực tế hiện nay Bưởi Diễn Hà Nội bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng, ăn khô, đắng, không ngon.
Giải đáp cho tình trạng trên, Ông Lê, người chuyên trồng bưởi phường Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất nên bưởi Diễn cho sản lượng quả không nhiều, chỉ khoảng 20 quả/cây nên bưởi Diễn chính gốc rất khan hàng.

Bưởi diễn ở Hà Nội

Mua Bưởi Diễn tại Hà Nội giá rẻ

Những trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do việc đô thị hóa, người dân phá vườn lấy đất xây nhà trọ cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm. Bà Minh (Vân Canh – Hoài Đức - Hà Nội) cho biết đang dự tính phá bỏ gần 1 xào vườn bưởi diễn để trả đất cho dự án khu đô thị mới. Theo bà Minh, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao.

Ngoài các yếu tố về chất lượng, về thời tiết, các vấn đề khác liên quan đến nhân lực cũng là nhân tố khiến cho người dân tại diễn không thiết tha với cây đặc sản này. Bưởi Diễn trồng ngoài đồng khi đến vụ thu hoạch, người dân phải canh chừng cả ngày lẫn đêm hết sức vất vả. Bà Minh ngậm ngùi, thấy tiếc vì không giữ được bưởi diễn để bán giá cao như hiện nay. Hiện nay nhà bà đã bán hết chỉ còn những quả bưởi diễn do cây bưởi ra hoa đợt 2 quả nhỏ và không được đẹp mã hoặc những quả chưa chín già bớt lại để nhà ăn tết. Bà Minh cũng chia sẻ thêm các lái buôn thường đến các nhà vườn đặt trước khoảng vài tháng rồi sau đó găm hàng đợi đến đúng Tết nguyên đán để bán với giá cao.

3. Giá bán bưởi Diễn Tết

Giá bưởi diễn Tết tùy thuộc vào từng năm, những năm bưởi Diễn được mùa thì giá bưởi sẽ giảm, những năm mất mùa thì giá sẽ cao, nhưng chung quy giá mỗi quả rơi vào khoảng 25 - 35 nghìn đồng. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn rất chất lượng.

Bưởi Diễn ngon tại Hà NộiBưởi Diễn ngon tại Hà Nội

Quý khách hàng chú ý với những bưởi diễn gắn mác được bày bán tại các sạp hàng có thể là bưởi Diễn non năm, giá siêu rẻ nhưng ăn lại không ngon, bị khô, nhạt, he, đắng. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt.

Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn xịn tại vườn, quý khách hãy liên hệ:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH
Địa chỉ: Đường Quang Tiến - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 09.6161.4240 - 09.242.44406
Website: http://buoidienbaominh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/buoidien12/
Email: buoidienbaominh@gmail.com

Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách 24h/24h để quý khách có thể lựa chọn được những quả bưởi Diễn ngon, chất lượng, giá rẻ nhất.
CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP BƯỞI DIỄN CHUẨN, NGON NGỌT, MỌNG NƯỚC, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng mua bưởi diễn:
- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, ráo tôm, múi mọng nước.
- Bưởi Diễn chính gốc Canh Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1)

- Vận chuyển Bưởi Diễn đến tận nơi cho quý khách trên toàn quốc.

==> Xem thêm:

Bài viết cùng danh mục