BÁN BƯỞI DIỄN NGON

Bưởi Diễn Bảo Minh chuyên bán bưởi Diễn ngon, tại gốc, cam kết chất lượng loại 1, giá rẻ, là địa chỉ mua Bưởi Diễn uy tín. Nhận vận chuyển trên toàn quốc. ĐT: 09.6161.4240 - 09.242.44406

ĐẶC SẢN BƯỞI DIỄN NGON

Tết sắp về, Bưởi Diễn Bảo Minh lại chuẩn bị cho một vụ thu hoạch bưởi để phục vụ nhu cầu của quý khách. Năm nay Bưởi Diễn Bảo Minh dự kiến thu hoạch khoảng gần 10 vạn trái Bưởi Diễn ngon. Cũng giống mọi năm chúng tôi luôn giữ giá bán, không bán đắt và không tăng giá dịp Tết.

Với mục tiêu đưa đặc sản Bưởi Diễn đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc tiến tới xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi luôn chăm chút, đầu tư cho từng gốc bưởi sao cho ngon nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là làm hài lòng khách hàng nhất.

Bán Bưởi Diễn ngonBán Bưởi Diễn ngon tại vườn

Hiện tại vùng trồng Bưởi Diễn chủ yếu tập trung tại khu vực Canh Diễn - Hà Nội. Nơi đây là nguồn gốc tổ tiên của loại đặc sản hiếm có này. Nếu quý khách đã một lần được thưởng thức chắc chắn sẽ cảm thấy "Nghiện" vì mùi vị, độ ngon ngọt của bưởi mà không một loại quả nào có thể sánh được.

Bưởi Diễn ngon hiện nay trên thị trường tìm mua khá khó, quý khách phải đặt hàng trước, thậm chí phải thanh toán tiền trước thì nhà vườn mới để lại. Đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng gần xa, Bưởi Diễn Bảo Minh có nhiều loại bưởi cho quý khách lựa chọn dựa theo năm tuổi của Bưởi. Nếu gốc càng lâu năm, bưởi càng ngon thì giá sẽ cao hơn một chút, ngược lại gốc ít năm hơn thì giá rẻ hơn để cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng nói như vậy không phải là chúng tôi bán bưởi không ngon, ít nhất gốc bưởi của nhà vườn chúng tôi cũng đã từ 13 năm, gốc lâu nhất cũng đã 22 năm.

BÁN BƯỞI DIỄN TẠI VƯỜN NGON GIÁ RẺ

Thị trường Bưởi Diễn những năm gần đây xáo trộn khá lớn, những nhà vườn gắn mác Bưởi Diễn thường bán giá rất rẻ, ngược lại những nhà vườn thuộc đất Canh Diễn thì bán giá khá đắt, thậm chí một số vườn gốc còn non năm, ăn bưởi cũng vào hạng khá nhưng bán giá rất đắt. Cộng thêm sự mát tay của các lái buôn, nên nhiều quý khách hàng mua Bưởi Diễn siêu đắt, thậm chí cả trăm ngàn đồng một quả.

Trao đổi với anh Tiến - Trưởng ban hợp tác xã trồng cây có múi tại Hoài Đức - Hà Nội, anh cho biết mấy năm nay Bưởi Diễn được mùa, giá bưởi có giảm, nhưng riêng về đất Diễn chính gốc thì mua Bưởi vẫn khá đắt, giá tại vườn vào tự cắt cũng phải 38.000đ 1 quả, chưa kể công khách phải tự vận chuyển. Nhưng nhà anh vẫn bán hết hơn 5 vạn Bưởi, nhiều khách quen lâu năm chậm chân, khi vào hỏi mua thì vườn cũng đã hết. Dự kiến năm nay anh thuê thêm khoảng 1ha đất hợp tác xã nữa để trồng Bưởi Diễn. Những trái bưởi non năm anh cắt cành mang về bán bưởi chưng Tết. Anh Tiến vui vẻ trả lời.

Bưởi Diễn thơm ngon, giòn mát

Bưởi Diễn thơm ngon, giòn mát

 

Theo bà Hoàng Thị Phương - Trưởng thôn Tân Tiến, người đã bao nhiêu năm lăn lộn với các hộ nông dân tâm sự, từ khi bà làm trưởng thôn thì chủ yếu giúp đỡ bà con trồng bưởi Diễn thoát nghèo.Từ việc kêu gọi nhà đầu tư, cây giống, phân bón... đến hỗ trợ việc chăm sóc kỹ thuật để làm sao trái Bưởi Diễn của địa phương luôn ngon nhất, đến giờ này đã cho hoa thơm, quả ngọt. Người dân có cuộc sống ngày càng khấm khá, mỗi lúc đi họp dưới xã, thấy cái gì có lợi cho bà con trồng Bưởi là bà xin chủ trương ngay. Mình làm vì quê hương, vì nhân dân và vì bảo toàn giống bưởi Diễn quý hiếm không bị mai một. Bà Phương tự hào cho biết.

THẾ NÀO LÀ BƯỞI DIỄN NGON?

Chị Thương, một nhà vườn lâu năm cũng là người dạn dày kinh nghiệm về bưởi Diễn chia sẻ kinh nghiệm chọn bưởi Diễn ngon. Người nhà vườn chúng tôi nhìn cả đống bưởi vạn quả, nhưng chọn quả nào là ngon quả đấy, chị Thương vừa tươi cười, vừa chọn quả bưởi ngon gọt vỏ và hướng dẫn cách chọn bưởi:

- Bưởi Diễn ngon vỏ màu vàng đỏ, mỏng, mọng, da căng bóng, cầm trơn và nặng tay

- Thành quả Bưởi (mặt cuống) tròn đều, không nhô lên cao

- Cùi bưởi rất mỏng, nếu gọt hơi lỡ tay là có thể chạm vào múi ngay, đó là bưởi Diễn lâu năm, vì càng lâu năm thì vỏ bưởi và cùi bưởi càng mỏng.

- Bưởi Diễn ngon ăn ngọt đậm, thậm chí mới hái trên cây xuống ăn đã ngọt rồi chứ không phải đợi đến lúc xuống nước.

- Tôm bưởi Diễn ngon thường khô ráo, khi cầm tép bưởi không bị ướt tay, tép vàng, căng mọng, ăn giòn nơi đầu lưỡi, vị ngọt đậm đà

Bưởi Diễn ngon có tôm giòn, mọng nước, cầm không ướt tayBưởi Diễn ngon cho tôm giòn, mọng nước, cầm không ướt tay

Chị Thương vừa nói vừa đưa cho chúng tôi những múi bưởi Diễn vừa bóc xong, đúng thật là rất ngon, tôi ngồi một lúc ăn hết liền nửa quả no căng bụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết về địa chỉ bán bưởi diễn ngon tại vườn

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua Bưởi Diễn, hãy liên hệ với Bưởi Diễn Bảo Minh để được hướng dẫn và tư vấn chu đáo. Địa chỉ của chúng tôi:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Địa chỉ: Số 51 Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách đại lộ Thăng Long 100m)

Điện thoại: 09.6161.4240 hoặc 09.242.44406

Email: buoidienbaominh@gmail.com

Website: http://buoidienbaominh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết cùng danh mục