CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ BƯỞI DIỄN CỦA NHÀ VƯỜN BẢO MINH

Chính sách đổi trả Bưởi Diễn của nhà vườn Bảo Minh, nếu chất lượng bưởi Diễn không ngon, bị khô, he đắng, không đúng như chúng tôi cam kết, xin quý khách vui lòng trả lại theo chính sách đổi trả dưới đây.

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm Bưởi Diễn và Cam Canh ngon chuẩn, xịn nhất, Bảo Minh có chính sách đổi trả rõ ràng, trường hợp nếu quý khách đã nhận sản phẩm, sau 24 giờ kiểm tra nếu chất lượng không ngon, không đúng cam kết thì có thể đổi trả, cụ thể:

1. Lý do đổi trả

Chúng tôi chỉ chấp nhận các lý do đổi trả do một số nguyên nhân sau:

- Sản phẩm bị giao sai về số lượng, không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách.

- Sản phẩm bị lỗi hỏng do chúng tôi hoặc lỗi hỏng trong quá trình vận chuyển

2. Điều kiện đổi trả

- Sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện, không bị mất mát theo đúng mẫu mã, tem mác niêm phong ban đầu (trừ trường hợp hỏng trong quá trình vận chuyển)

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, có hiện tượng cố tình làm hư hại

- Khách hàng có minh chứng về việc mua hàng tại Bưởi Diễn Bảo Minh (có các chứng từ, hóa đơn, thông tin đặt mua, thanh toán...)

- Chỉ tiếp nhận thông tin đổi trả sau khi khách hàng đã nhận sản phẩm không quá 24 giờ. Sau 24 giờ khách hàng không thông báo thì chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết.

- Thời điểm yêu cầu đổi trả được tính theo dấu bưu điện hoặc thời điểm nhân viên của chúng tôi tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng

- Chi phí đổi trả: Nếu do lỗi của Bảo Minh thì quý khách sẽ được miễn phí đổi trả, nếu do lỗi của quý khách thì quý khách vui lòng thanh toán cho Bảo Minh chi phí vận chuyển theo đơn giá có sẵn.

Bạn tham khảo thêm: Bưởi Diễn tại Tân Phú

3. Phương thức đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền

- Sau khi tiếp nhận đổi trả sản phẩm theo nội dung ở mục (1) và mục (2) đã nêu, Bảo Minh sẽ đóng gói, đổi trả và chuyển Bưởi Diễn đến cho quý khách.

- Trường hợp quý khách yêu cầu lấy lại tiền mặt, Bảo Minh sẽ thực hiện thanh toán qua chuyển khoản hoặc hoàn lại tiền trực tiếp tại cửa hàng.

- Bảo Minh sẽ phản hồi lại thông tin xử lý trong vòng 24 giờ, kể từ khi nhận được sản phẩm đổi trả cho quý khách được biết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Địa chỉ: Số 51, đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT, zalo: 09 6161 4240

Email: Buoidienbaominh@gmail.com

Trân trọng.

Tham khảo tiếp bài viết về đặc điểm của Bưởi Diễn

Bài viết cùng danh mục