Bưởi Diễn Giao Tận Nhà

BƯỞI DIỄN BẢO MINH chuyên bán bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn ngon, nhận giao Bưởi Diễn tận nhà. Cam kết Bưởi Diễn gốc trên 18 năm, uy tín, chất lượng ngon ngọt, chính hiệu. ĐT: 09.6161.4240

1. Bán đặc sản Bưởi Diễn

Cam Canh - Bưởi Diễn - Dưa Đăm - Hồng Xuân Đỉnh - 4 loại trái cây ngon nức tiếng đất Hà Nội đã trở thành câu cửa miện của nhiều người. Trong đó, bưởi Diễn là loại trái cây quý được dùng để tiến vua. Loại quả quý này còn được các nhà quyền quý giàu sang nơi kinh thành ưa chuộng, không chỉ bởi vị ngọt mát, thanh thanh, mà còn bởi mùi hương thơm đặc trưng khó quên của nó.

Cho đến tận bây giờ, cam Canh, bán bưởi Diễn loại 1 vẫn là một trong những giống hoa trái đặc sản của đất Hà thành. Nét đặc biệt của loại đặc sản này là hiếm, mỗi năm chỉ có 1 vụ. Vụ mùa của Bưởi Diễn thường kéo dài khoảng 1,5 tháng (từ tháng 11 Âm lịch cho đến Tết Nguyên đán). Rất nhiều những nghiên cứu để cho Bưởi Diễn ra trái quanh năm nhưng chưa một lần thành công.

Bưởi Diễn giao tại nhà

Bưởi Diễn giao tại nhà

Hàng năm bưởi được thu hoạch trực tiếp tại các vườn và bán tới tận tay người tiêu dùng. Vào mùa vụ khách hàng có thể đến tận vườn để mua hàng. Bưởi Diễn sau khi hái thì càng để lâu độ ngọt càng tăng và điều đặc biệt ở giống bưởi diễn là có thể để được 3 sau khi thu hoạch mà không cần phải sử dụng chất bảo quản nào. 

2. Bán Bưởi Diễn giá rẻ tại vườn

Vào vườn Bưởi Diễn những mùa trái chín, quý khách như lạc vào một thế giới khác, chưa thấy bưởi nhưng xa xa đã ngửi thấy mùi hương thơm thoang thoảng trong gió. Mà những người đã từng ăn và mua bán Bưởi Diễn thì không khó để nhận ra

Theo ông Hoàng Minh, người trồng vườn lâu năm tại Canh Diễn - Từ Liêm - Hà Nội thì gia đình ông có khoảng hơn 2000 gốc Bưởi Diễn. Mỗi năm ông thu về khoảng gần 500 triệu đồng tiền Bưởi. Với bàn tay tài hoa của người nông dân trồng vườn một nắng hai sương, ông cho biết do nhà ông trồng nhiều, vì vậy mọi năm toàn phải chia ra để bán, vì các thương lái rất ít khi mua hết được. Nên năm nay ông quyết định giảm giá bán cả vườn rẻ hơn mọi năm để tập trung vào sản xuất thêm gà, lợn.

Giá bưởi Diễn bán buôn ở những vườn nhỏ lẻ thường có giá cao, nhưng qua tay dân buôn bị làm giá còn cao hơn nữa. Vì thế, nhiều người cứ nói bưởi Diễn giá đắt ăn mới chất lượng, nhưng thực ra chưa chắc phải vậy.

Bưởi Diễn giao tại nhà

Bưởi Diễn ngon giá rẻ tại vườn

Chị Thu - Kế toán một văn phòng tại Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, chị mới mua 5 chục quả Bưởi Diễn về ăn, giá là 40.000đ 1 quả, thấy họ quảng cáo ngon ngọt, đã hơn 20 năm nên chị tin tưởng mua về ăn. Tuy nhiên chất lượng không được như quảng cáo, bưởi ăn nhạt, và bị khô đầu. Mình có liên hệ lại với chỗ bán nhưng họ nói Bưởi Diễn năm nay nó vậy, nên chị đành ngậm ngùi chia cho bà con lối xóm mỗi người một ít, ai ăn được thì ăn, không vứt bỏ thì phí. 

Tham khảo bài viết: Bưởi Diễn ra hoa tháng mấy 

Tình trạng của chị Thu cũng là tình trạng khá chung cho thị trường Bưởi Diễn nếu như khách hàng không lựa chọn kỹ những nguồn cung cấp, bán Bưởi Diễn, rất rễ mua phải bưởi Diễn lai, bưởi Diễn không ngon, làm mất uy tín của đặc sản Bưởi Diễn

3. Bán Bưởi Diễn ngon - Giao Bưởi Diễn tại nhà

Với gần 15 năm trồng và kinh doanh đặc sản Bưởi Diễn, chúng tôi - NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN BẢO MINH đã cung cấp hàng triệu trái Bưởi Diễn ra thị trường, với sự liên kết với các hợp tác xã trồng bưởi, cũng như được sự ủng hộ của bà con nông dân, chúng tôi luôn chọn cho mình con đường bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ. Không phải chúng tôi bán hàng rẻ mà không ngon, mà vì chúng tôi bán hàng tại gốc, tại vườn, vì thế giá Bưởi Diễn của chúng tôi luôn rẻ, luôn cạnh tranh trên thị trường.

Nếu Quý khách còn phân vân, hãy liên hệ và đến trực tiếp tại kho bưởi của chúng tôi để ăn thử và trao đổi trực tiếp để hiểu hơn về Bưởi Diễn, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp Quý khách.

Địa chỉ của BƯỞI DIỄN BẢO MINH:

Địa chỉ: Số 51, đường Quang Tiến - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 09.6161.4240 - 09.242.44406
Website: http://buoidienbaominh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/buoidien12/
Email: buoidienbaominh@gmail.com

Bưởi Diễn giá rẻ, giao hàng tại nhà

Bưởi Diễn giá rẻ, giao hàng tại nhà

Chúng tôi nhận vận chuyển, giao Bưởi Diễn tận nhà, tận tay cho quý khách trên Toàn Quốc. Chúng tôi luôn có những cam kết, chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết, những đại lý, nhà phân phối.

Xem thêm bài viết: Bưởi Diễn để được bao lâu? Cách bảo quản Bưởi.

Với uy tín của mình, chúng tôi khẳng định luôn cung cấp cho quý khách những trái bưởi ngon nhất, đảm bảo quý khách hài lòng nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Bưởi Diễn Bảo Minh còn nhiều bài viết khác liên quan đến Đặc sản Bưởi Diễn, quý khách có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn về đặc sản có một không hai, một năm mới có một lần này nhé.

Bài viết cùng danh mục