DMCA.com Protection Status
Nhà vườn Bưởi Diễn Bảo Minh
Menu 0
  • Cam Sành Vính Long ngon
  • Cam Sành Hà Giang Tuyên Quang
  • Cam sành vĩnh long

CAM SÀNH

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả:
Bảo Minh chuyên cung cấp Cam Sành Vĩnh Long, Cam Sành Hàm Yên, Cam Sành Hà Giang uy tín chất lượng giá rẻ. ĐT, Zalo: 09.6161.4240

1. Đặc điểm Cam Sành Bảo Minh

Như quý khách đã biết, hiện nay trên đất nước ta có rất nhiều tỉnh thành trồng cây Cam Sành. Nhưng nổi tiếng về sản lượng và chất lượng phải kể đến một sốt tỉnh ở đồng bằng Sông Cửu Long như Vĩnh Long, Trà Vinh, và một số tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La...

Xem thêm các bài viết về đặc sản Cam CanhBưởi Diễn xịn

Bảo Minh tự hào là nhà cung cấp Cam Sành lớn hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng nghìn tấn Cam Sành chất lượng, giá tốt.

cam sành

Cam sành Bảo Minh uy tín chất lượng

Cam Sành Bảo Minh luôn đảm bảo vỏ mỏng, tỷ lệ ngọt cao, bảo quản tốt, trong rành nhựa hoặc thùng xốp nên tỷ lệ hư hỏng rất ít. Cam luôn cho chất lượng nhiều nước, Bảo Minh bao hàng đến 95%, bao khô, non và đổi trả hàng trong vòng 48h.

Bảo Minh vận chuyển và trả hàng Cam Sành tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, trả hàng dọc quốc lộ 1 từ Nam ra Bắc và ngược lại. Với đội ngũ nhân viên nhà xe nhiệt tình, chu đáo, luôn cam kết chất lượng và số lượng hàng hoá đầy đủ.

Vì vậy quý khách hàng yên tâm, Bảo Minh luôn đem lại chất lượng dịch vụ hàng hoá tốt nhất để quý khách có thể đặt niềm tin và hợp tác lâu dài. Dưới đây, Bảo Minh sẽ nêu một số vùng Cam Sành nổi tiếng để quý khách nắm thông tin và lựa chọn.

2. Cam sành Vĩnh Long thơm ngon nổi tiếng

Để kể về vùng đất nổi tiếng nhất về Cam Sành có lẽ là vùng đất trù phú - Vĩnh Long. Với địa hình địa lý và thổ nhưỡng được các con sông Cửu Long bồi đắp, chất lượng Cam Sành ở đây rất tuyệt vời. Cam Sành Vĩnh Long cho một màu đỏ tươi đặc trưng, tỷ lệ ngọt và mùi thơm khác hẳn so với các vùng đất khác.

Được điều kiện thiên nhiên ưu đãi, giống cây Cam Sành ở đây luôn phát triển tươi tốt, cho sản lượng quả rất cao. Vì thế mà hàng năm Vĩnh Long cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hàng trăm nghìn tấn cam sành ngon, giúp người nông dân nơi đây phát triển kinh tế.

Cam Sành Vĩnh Long

Cam Sành Vĩnh Long tại vườn

Phải nói thêm rằng, Vĩnh Long cũng có một loại trái cây rất nổi tiếng mà nói ra chắc hẳn quý khách cũng như Bảo Minh là người dân Việt Nam đều biết đó là Bưởi Năm Roi - Loại trái cây đặc sản đặc biệt mà không một vùng đất nào ở nước ta trồng mà cho chất lượng ngon hơn được.

Chính vì thế mà Cam Sành nơi đây cho chất lượng rất ngon và thơm, không một vùng đất nào khác có thể cạnh tranh về chất lượng so với cam Vĩnh Long được.

Đến mùa thu hoạch Cam, các nhà vườn và thương lái thường chia Cam thành nhiều loại để đáp ứng thị hiếu của khách hàng và của từng thị trường. Thường chia ra các loại Cam loại 1, Cam loại 2, Cam Xồ, Cam Cơi, Cam Phì, Cam Bi... để quý khách có thể tuỳ chọn và đặt mua.

Mùa cam Sành Vĩnh Long thường bắt đầu vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Đây là thời điểm Cam Sành rộ mùa nhất, cho chất lượng tốt nhất.

Bạn hãy tham khảo và gọi điện cho Bảo Minh để được tư vấn thêm: ĐT + Zalo: 09.6161.4240

3. Cam Sành Hàm Yên - Tuyên Quang và Cam Sành Hà Giang

Nói về các tỉnh phía Bắc trồng Cam thì phải kể đến hai tỉnh có địa phận gần nhau đó là Tuyên Quang và Hà Giang. Nếu Cam Sành của miền Nam thu hoạch sớm từ tháng 4 - tháng 8 thì Cam của miền Bắc thu hoạch muộn hơn. Thường vào tháng 9 năm nay đến tháng 1 năm sau. Điều đó làm cho sản lượng cam của Việt Nam luôn đồng đều, không quá cạnh tranh gắt gao.

Cam Sành Tuyên Quang Hà Giang

Cam Sành Tuyên Quang Hà Giang chất lượng

Cam Sành Tuyên Quang và Hà Giang khác Cam Vĩnh Long là trồng trên đất đồi gò, núi. Thiên nhiên địa hình ở hai tỉnh này chủ yếu là đồi núi, nhưng đặc biệt ở đây tỉ lệ đất thịt rất tốt, phù hợp trồng Cam Sành mà các tỉnh khác phía Bắc không có. Nếu bạn đã từng lên thăm các trang trại cam tại Tuyên Quang và Hà Giang sẽ thấy rất rõ, đất đai ở đây tuy là đồi núi nhưng đất thịt rất tốt, rất tơi xốp xen kẽ các vùng đất đá. Vì thế bà con nông dân nơi đây tận dụng những khoảng đất tốt đó để trồng và cho loại Cam Sành rất chất lượng.

Hàng Năm hai tỉnh phía Bắc này cung cấp sản lượng cam rất lớn. Cam được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu nước bạn ngoài.

Cam Sành nơi đây cho chất lượng ngọt thơm, khi chín xanh thì tỷ lệ ngọt 8, chua 2. Nhưng sau đó Cam sành chín vàng thì tỷ lệ ngọt rất cao, được người dân và khách hàng ưa chuộng.

Để liên hệ đặt Cam Sành, bạn hãy gọi cho Bảo Minh: ĐT & Zalo: 09.6161.4240

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại website: http://buoidienbaominh.com/

Sản phẩm cùng danh mục

09.6161.4240