Bán Bưởi Diễn: Giá Lẻ Rẻ Như Giá Buôn

Bưởi Diễn Bảo Minh bán bưởi diễn ngon giá lẻ rẻ như giá buôn, cam kết chất lượng ngon ngọt. Có thể ăn thử trước khi đặt mua. Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc. Gọi ngay: 09.6161.4240

GIÁ BÁN LẺ BƯỞI DIỄN NĂM 2019

Tranh thủ thời gian sắp tới mùa Bưởi Diễn ngon lâu năm của gia đình, Bảo Minh đã chạy xe một vòng quanh thị trấn Canh Diễn thuộc huyện Từ Liêm - Hà Nội để tham khảo giá bưởi Diễn, từ đó giúp quý khách có cái nhìn về giá bán lẻ bưởi Diễn dự kiến năm 2019.

Tạt qua cửa hàng nhỏ kê ngay ven vỉa hè có cái banner to đề tên "Bán Bưởi Diễn ngon Hà Nội", Bảo Minh dừng xe và trò chuyện với chị chủ cửa hàng, chị cho biết giá bán lẻ bưởi ngon ở cửa hàng chị là 45.000đ 1 quả loại to từ 8 lạng trở lên, quả nhỡ nhỡ thì giá 40.000đ và quả bưởi bi (loại từ 4 - 5 lạng) thì giá 35.000đ 1 quả. Chị cũng giới thiệu là chị nhập bưởi từ các vườn ngon uy tín lâu năm, "chị bán hàng ở đây đã gần chục năm rồi, năm nào chị cũng không có hàng để bán, nhưng chị phải được giá thì chị mới bán, không giảm bớt được em ạ"

Bưởi Diễn giá lẻ năm 2019

Bưởi Diễn giá lẻ năm 2019

Cảm ơn chị chủ quán, Bảo Minh lại tiếp tục vòng qua đường 32, tại đây một số nhà vườn đã hái bưởi sớm nên bắt đầu rục rịch bày hàng ra bán. Bảo Minh hỏi một đôi vợ chồng anh chị đang chuyển bưởi từ ô tô tải xuống để bày bán, anh chị cho biết bưởi anh chị nhập từ Hưng Yên về, giá 25.000đ 1 quả, tò mò Bảo Minh liền xin ăn thử, nếu ngon sẽ mua 50 quả về làm quà biếu. Chị chủ cửa hàng liền lấy một quả bưởi nhỏ, gọt nhanh lớp vỏ ngoài và lột lớp cùi, đưa cho mình ăn thử.

Nếu nhìn bề ngoài thì cũng có thể dễ nhận ra bưởi Diễn Hưng Yên và bưởi Diễn chuẩn xịn của Hà Nội, bưởi Hưng Yên cho cùi dày hơn, vỏ bưởi nhìn "sần" hơn chứ không bóng mượt như bưởi chuẩn của Hà Nội. Khi nếm thử thì bưởi Hưng Yên ăn nhạt, đắng, và có một chút tôm ở đầu hơi bị khô. Theo như anh chị chủ hàng thì bưởi gốc đã 10 năm rồi. Nhưng mình nghĩ với bưởi 10 năm thì ăn chưa thể chất lượng được, anh chị biết mình là người sành bưởi nên chỉ cười nói "Chủ yếu em bán bưởi bình dân anh ạ, em ko bán bưởi diễn chuẩn, bì bưởi diễn chuẩn giá sẽ cao, chứ không rẻ thế này đâu"

Chào anh chị, Bảo Minh chạy xuống chợ Phương Canh, cách quốc lộ 32 khoảng 3km, chợ Phương Canh nổi tiếng là nơi bán Bưởi Diễn và Cam Canh - 2 đặc sản mang thương hiệu của vùng này. Nếu quý khách muốn tìm để mua Cam Canh làm quà, hãy tạt qua chợ này để đặt mua nhé. 

Trao đổi với một anh bán bưởi trong kiot hàng bên cạnh chợ, anh cho biết giá bưởi Diễn bán lẻ năm nay trung bình khoảng 30.000đ 1 quả, bưởi ngon thì có thể hơn, tuy nhiên giờ bưởi Diễn xịn hiếm lắm, không còn nhiều, mình cũng đã nhập từ ở những nhà vườn lâu năm, ăn ngon chất lượng. Cũng như anh cho biết thì mỗi dịp Tết anh bán được khoảng từ 1 - 2 vạn quả, chủ yếu thị trường là ở Hà Nội.

Như vậy qua tham khảo 3 cửa hàng bưởi Diễn thì có thể thấy, với bưởi Diễn ngon xịn thì  giá bán lẻ vẫn giữ giá như mọi năm, khoảng từ 30.000đ - 40.000đ 1 quả. Còn đối với bưởi lai tạp từ các tỉnh khác về thì giá rẻ chỉ khoảng 20.000đ - 25.000đ

GIÁ BUÔN BƯỞI DIỄN NĂM 2019 SẼ CAO

Theo như kinh nghiệm của Bảo Minh thì dự kiến Tết 2019 này Bưởi Diễn giá buôn có sự tăng nhẹ, vì năm nay không được mùa bưởi như Tết 2018. Bưởi Diễn ở một số nhà vườn bán buôn sỉ (cả vườn) dao động khoảng từ 22.000đ - 28.000đ 1 quả. Đối với gốc lâu năm thì giá này có thể cao hơn.

Còn riêng nhà vườn Bảo Minh thì bưởi Diễn đã hơn 20 năm, thuộc hạng lâu nhất khu vực nên Bảo Minh luôn bán với giá ổn định, nếu quý khách có nhu cầu đặt mua buôn bưởi Diễn thì có thể liên hệ với nhà vườn chúng tôi theo số HOTLINE: 09.6161.4240

Giá bán buôn bưởi Diễn năm 2019 dự báo tăng nhẹ

Giá bán buôn bưởi Diễn năm 2019 dự báo tăng nhẹ

Hiện nay trên thị trường một số chủ vựa bưởi Diễn lấy mác bưởi Diễn xịn để đẩy giá bán lên cao, khoảng 60.000đ - 80.000đ 1 quả. Với việc gây tâm lý cho những khách hàng có tiền, muốn thưởng thức bưởi diễn xịn nên họ bán giá cao, tuy nhiên nếu khách hàng là người sành ăn bưởi Diễn, sẽ nhận ra với một quả bưởi giá 80.000đ so với quả bưởi Diễn giá 35.000đ thì chất lượng ngang bằng nhau. Thậm chí còn không phân biệt được nếu ăn song song. Vì thế quý khách hãy Lưu ý khi chọn mua Bưởi Diễn ngon để tránh mua phải bưởi giá đắt, mà chất lượng thì cũng chỉ giống với bưởi Diễn giá ở mức khá.

Như vậy với việc tham khảo thị trường, Bảo Minh đã cho quý khách một cái nhìn tổng quát về giá bưởi Diễn năm 2019. Nếu có thắc mắc hoặc phân vân chưa biết đặt mua Bưởi Diễn, Cam Canh ở đâu ngon, uy tín, quý khách vui lòng gọi ngay cho Bảo Minh theo số điện thoại: 09.6161.4240 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây, có thể bạn sẽ cần

Giá bán buôn bưởi Diễn

Bài viết cùng danh mục