DMCA.com Protection Status
Nhà vườn Bưởi Diễn Bảo Minh
Menu 0
  • Bưởi Diễn
  • Bán bưởi Diễn
  • Bưởi Diễn Hà Nội

BƯỞI DIỄN HÀ NỘI

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả:
Bưởi Diễn Bảo Minh chuyên bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn lâu năm, uy tín, chất lượng ngon ngọt, thơm mát, giá rẻ. ĐT: 09.6161.4240

Bán Bưởi Diễn ngon chuẩn xịn 100% tại vườn

Bạn đang tìm mua đặc sản Bưởi Diễn để buôn kiếm thêm thu nhập dịp cuối năm, hoặc mua làm quà biếu Tết, bày mâm ngũ quả hay đơn giản để ăn thưởng thức cùng người thân? Vậy thì hãy đến với nhà vười Bưởi Diễn Bảo Minh của chúng tôi nhé!

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn tại link này: http://buoidienbaominh.com/buoi-dien-xin-100-chinh-goc-canh-dien.html

Bưởi Diễn Bảo Minh - Nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp đặc sản Bưởi Diễn tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên Toàn quốc. Để quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng lựa chọn được những quả Bưởi Diễn ngon, với nhiều năm kinh nghiệm làm vườn, bán bưởi diễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những quả bưởi diễn ưng ý và chất lượng nhất.

Thông tin về Bưởi Diễn Bảo Minh:
Địa chỉ: Đường Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0961614240 (Mr. Bích)
Website: Buoidienbaominh.com
Email: buoidienbaominh@gmail.com

BẢO MINH CAM KẾT BÁN BƯỞI DIỄN NGON XỊN 100%. KHÔNG NGON XIN TRẢ LẠI !

Cứ mỗi dịp Tết đến ở các gia đình người Việt, bưởi Diễn chưng tết là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp cuối năm, dịp Tết của mỗi gia đình, dường như ở miền Bắc đặc biệt là Hà Nội, Bưởi Diễn còn là món ăn thưởng thức khoái khẩu của nhiều người, không có bưởi Diễn là thấy nhớ, thấy thèm. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.
Đặc sản Bưởi Diễn dễ trồng và phát triển trên những vùng đất khác nhau nhưng không phải nơi nào cũng cho trái bưởi ngon. Bưởi Diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng, đặc biệt với người Hà Nội vì đây là cái nôi hình thành và phát triển của giống Bưởi Diễn quý. Vì thế mà trong những năm gần đây rất nhiều nơi, nhiều địa phương khác đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy vậy giống Bưởi Diễn tại những địa phương đó có chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại làng Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội được. Từ xa xưa các cụ có câu: Cam Canh, Bưởi Diễn, Dưa Đăm, Hồng Xuân Đỉnh đã tạo lên thương hiệu đặ sản của từng loại cây ăn quả riêng cho từng vùng của thủ đô Hà Nội. Bưởi Diễn được ghép từ chính tên bưởi và vùng đất địa linh Phúc Diễn, nay thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giống bưởi này có thể trồng được ở nhiều nơi, nhưng không phải loại đất nào cũng cho quả ngọt. Nếu là đất đồi, đá sỏi, bưởi sẽ cho quả bị nhạt hoặc đắng he nhiều, nếu là đất đỏ hoặc đất cát thì sẽ cho quả bị chua, tôm không giòn, thậm chí có vùng trồng cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn của Hà Nội vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng, giá cả, không một loại bưởi nào của Việt Nam có thể sánh được.

Bưởi Diễn

Bưởi Diễn ngon tại Canh Diễn - Hà Nội

Bưởi Diễn Bảo Minh được trồng ở đâu?

Chắc chắn đây là câu hỏi mà khách hàng đã sành ăn bưởi luôn hỏi Bảo Minh, cũng dễ hiểu vì trên thị trường hiện nay bưởi Diễn lởm đang được bày bán tràn lan, những tiểu thương, chủ vườn mới trồng cũng đem bưởi đi bán, dẫn đến chất lượng không ngon, làm mất đi uy tín của thương hiệu bưởi Diễn.

Nhà vườn Bảo Minh chuyên mua bán bưởi Diễn là một trong những hộ gia đình trồng bưởi lâu năm của Hợp Tác Xã bưởi thuộc huyện Từ Liêm - Hà Nội. Cái nôi của giống bưởi Diễn ngon nức tiếng. Bạn biết đấy, đất Phúc Diễn - Nam Từ Liêm luôn tự hào có được quả bưởi quý, ngọt thơm mà không có bất cứ vùng đất nào trồng được.

Bạn đừng tin những lời quảng cáo Bưởi Diễn ở đâu đó như huyện Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn hay bưởi ở Hưng Yên, Bắc Giang... Đó là những bưởi lai tạp, những vùng đất đó có thể trồng được bưởi, nhưng chất lượng lại không được ngon chuẩn như bưởi chính gốc Từ Liêm - Hà Nội, dễ bị khô đầu, ăn nhạt hoặc bị he đắng.

Vậy nên, Bảo Minh cam kết rằng, bưởi Diễn nhà vườn chúng tôi được trồng chính gốc tại dải đất Canh Diễn trực thuộc các huyện Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng. Đó là nguồn cội, là gốc rễ của loại bưởi Diễn thơm ngon nức tiếng mà không có bất cứ nơi nào có được. Nếu bạn không tin, hãy đến kho bưởi của Bảo Minh, tôi sẽ mời bạn ăn thưởng thức miễn phí. Nếu bạn thấy ngon thì hãy đặt mua!

Bưởi Diễn trên thị trường hiện nay

Như bạn đã thấy, sự phát triển của nông nghiệp, cùng tâm lý của người dân, khi nuôi con gì hoặc trồng cây gì thấy có năng suất là sẽ đua nhau nuôi trồng, vì thế mà những năm gần đây thường xảy ra hiện tượng phải "giải cứu" nông sản. Nằm trong guồng quay của sản xuất thiếu khoa học đó, bưởi Diễn cũng đang từng ngày được khắp các nhà vườn của các tỉnh trên cả nước, đặc biệt là miền Bắc Việt Nam mua về trồng thử nghiệm, thành ra một số năm gần đây diện tích bưởi đang ngày càng được mở rộng, vì thế mà giá bưởi Diễn cũng có xu hướng giảm xuống, nhưng chất lượng thì không đạt yêu cầu.

Nếu có dịp, bạn hãy dạo quanh một vòng về làng Diễn, sẽ thấy rất nhiều điểm bán bưởi Diễn dọc đường quốc lộ, thậm chí là trong các con hẻm nhỏ, nhưng giờ làng Diễn đâu còn nhiều bưởi đến thế, thay vào đó là bưởi từ các địa phương khác tràn về, giá rẻ như cho nhưng chất lượng thì không chuẩn, ăn có vị he đắng, độ ngọt thanh, không đậm đà như bưởi Diễn chính hiệu.

Chị Thu, một người con của quê hương Canh Diễn, đã kinh qua hơn chục năm buôn bán bưởi Diễn, Cam Canh cho biết, giờ bưởi thật giả khó phân biệt lắm, những gia đình trồng bưởi Diễn chính gốc giờ diện tích không còn nhiều, đa số khi có trái là đã được các thương lái hoặc khách quen đặt mua hết rồi, không còn nhiều bưởi cung cấp ra thị trường như vậy. Các loại bưởi Diễn bày bán ở sạp đều là bưởi lai Diễn, đem từ các tỉnh khác như Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang...mang về gắn mác Bưởi Diễn chính gốc cả. Ăn sẽ thấy cùi dày hơn, đắng he nhiều hơn, thậm chí tôm còn bị khô đầu, không bảo quản được lâu.

Cũng theo chị Thu, hiện do sức cạnh tranh dịp Tết lớn, nhu cầu người tiêu dùng cao, vì thế Bưởi Diễn xịn thật sự vẫn giữ giá, còn bưởi lai tạp thì đua nhau giảm giá, nếu muốn mua được bưởi Diễn ngon thì hãy liên hệ với nhà vườn uy tín, hoặc những địa điểm, nhà phân phối chuẩn, bán hàng có tâm, vì lỡ mua phải những quả không ngon họ sẽ có chính sách đổi trả, hoặc giảm giá, tránh thiệt hại cho người tiêu dùng.

Qua tâm sự với chị Thu và một số hộ nông dân, hợp tác xã trồng Bưởi Diễn tại Hà Nội mới thấy được sự cạnh tranh lớn từ loại trái cây đặc sản có một không hai này. 

Mua Bưởi Diễn xịn ở đâu?

Thực tế hiện nay, nếu là khách hàng sành bưởi thì sẽ nhận biết được ngay là Bưởi diễn bày bán trên thị trường có số lượng lớn là những loại bưởi được lai tạp, chất lượng không ngon, nguồn gốc xuất xứ không đúng chất Diễn, không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Hầu hết những trái bưởi đó thường kém chất lượng và có giá thành rẻ, thậm chí giá bán lẻ chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng/quả.
Còn Bưởi Diễn thật sự thì sao? Nó có giá tại vườn chính tại đất Phúc Diễn lên tới 25.000 – 40.000 đồng/ quả, đó là khách tự vào vườn để hái, ấy vậy mà những năm gần đây luôn trong tình trạng cháy hàng, không có bưởi để bán. Những tay lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch, hoặc phải may mắn lắm mới mua được những trái bưởi Diễn ngon thật sự
Vì sao lại có tình trạng trên? Ông Lê, người chuyên trồng bưởi phường Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất nên bưởi Diễn cho sản lượng quả không nhiều, chỉ khoảng 20 quả/cây nên bưởi Diễn chính gốc rất khan hàng, có nhiều người gọi điện cho ông nhưng bưởi trong vườn đã bán hết.
Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở làng Canh Diễn đang thu hẹp dần do nhu cầu đô thị hóa, các chủ vườn đã phá vườn lấy đất xây nhà, làm dự án khác cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn có diện tích ngày càng giảm xuống. Ông Mạnh Hoàng (người làng Vân Canh – Hoài Đức - Hà Nội) cho biết có thể năm nay ông sẽ phá bỏ khoảng hơn 2 xào Bưởi Diễn để xây phòng trọ và xây nhà cho con trai ra ở riêng. Cũng theo ông Hoàng, do đặc thù là cây ăn quả lâu năm, vì thế cây bưởi Diễn phải trồng rất lâu thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Vì thế thời gian để kiếm được thu nhập, thu hồi được vốn từ cây bưởi Diễn rất dài, ít nhất phải từ 10 năm trở lên thì mới có tiền. Hiệu quả lợi nhuận cũng không cao. Tính ra, mỗi sào bưởi cả một năm chăm sóc ông mới thu về được khoảng 30 triệu, trừ đi các chi phí chỉ còn lãi khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra cây bưởi Diễn hay mất mùa, vì thế mà có nhiều năm gia đình ông bị lỗ, phải vay ngân hàng để duy trì loại bưởi này. Đó là lý do mà người dân Canh Diễn không còn mặn mà với việc trồng và chăm sóc bưởi.

Thực trạng Bưởi Diễn trên thị trường hiện nay

Bưởi Diễn trên thị trường thật giả lẫn lộn rất nhiều

Ngoài ra, Bưởi Diễn còn đòi hỏi phải có nguồn lao động lớn, nhiều người cùng làm, vì gia đình neo người mà ông Hoàng phải đi thuê mướn lao động về, từ khâu tỉa cành, chăm bón, phun thuốc, diệt sâu bọ... dường như ông đều phải thuê người làm. Một mình ông không thể kham được vườn bưởi quá rộng. Chưa kể tiền thuốc, tiền phân bón, vôi, thuê nhân công hái, bảo quản... Mỗi năm gia đình ông được khoảng 20 triệu đồng tiền lãi, với số tiền đó vất vả hơn nhiều so với việc xây phòng trọ cho sinh viên thuê. Ông Hoàng bộc bạch.

Nếu về làng Diễn bây giờ, không còn những vườn bưởi diễn bạt ngàn như trước đây nữa, thay vào đó là các nhà cao tầng đang mọc lên, phố phường đã tấp nập, những hình ảnh về bưởi Diễn đặc sản chỉ còn trong ký ức của nhiều cụ già và những câu chuyện truyền miệng của các cụ. Còn rất ít những hộ gia đình còn giữ được diện tích đáng kể về loại bưởi quý này.

Giá Bưởi Diễn hiện nay 

Như trên Bảo Minh đã nêu, Bưởi Diễn là loại cây trồng phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện thổ nhưỡng, chăm bón và đặc biệt là thời tiết. Nếu trong năm thời tiết thuận lợi thì Bưởi Diễn sẽ được mùa, còn ngược lại loại cây này sẽ mất mùa, tỷ lệ đạt quả không cao. Vì thế mức giá của bưởi thường giao động theo từng năm. Như Tết Nguyên đán 2018 do bưởi được mùa nên giá có thể rẻ hơn so với mọi năm. Nhưng sang năm 2019 thì bưởi Diễn không được mùa, cộng với thời tiết mưa lụt nhiều, vì thế giá bưởi có thể tăng lên đôi chút so với 2018. Dự kiến giá bưởi Diễn hiện nay rơi vào khoảng từ 20 – 50 nghìn đồng/ 1 quả. Tùy theo độ ngon ngọt, gốc lâu năm hay ít năm, nhà vườn chăm sóc kỹ càng hay bình thường. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn rất chất lượng.
Quý khách hàng chú ý với những bưởi diễn gốc mới trồng, ít năm, ăn chất lượng nhạt, đắng, không ngon.  Đặc biệt khi mua bưởi, quý khách không nên tham quả to, vì đó là những quả của gốc bưởi mới trồng, ra quả năm đầu, chất lượng không ngon đâu. Vì bưởi Diễn không giống như các loại bưởi khác như Da xanh, Năm Roi... Gốc càng lâu năm thì quả càng nhỏ lại và ngọt như trái cam. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt và có thể tìm đọc thêm các bài viết khác của Bưởi Diễn Bảo Minh về cách nhận biết bưởi Diễn ngon để tham khảo quý vị nhé.
Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn tại vườn, quý khách hãy liên hệ theo
số điện thoại: 0961614240 để được hỗ trợ.

Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách 24/24h các ngày trong tuần. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại, gọi tới số trên là Bảo Minh sẽ trả lời quý vị ngay!

Cam kết chất lượng Bưởi Diễn ngon ngọt, giá rẻ

Với uy tín lâu năm, trách nhiệm của mình, Bưởi Diễn Bảo Minh cam kết của chúng tôi khi khách hàng mua đặc sản Bưởi Diễn:
- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, tôm giòn, múi mọng nước, chuẩn gốc Canh Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Quý vị có thể ăn thử miễn phí trước khi đặt mua hàng từ các địa chỉ, đại lý của chúng tôi.
- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1), hoặc do lỗi của chúng tôi trong quá trình vận chuyển, quý khách chỉ cần chụp ảnh sản phẩm bị lỗi hỏng làm minh chứng, cùng chứng từ đã mua hàng từ nhà vườn Bảo Minh, chúng tôi sẽ xem xét để đổi trả cho quý khách.
- Bưởi Diễn chính gốc Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Với hợp tác xã trồng bưởi rộng hàng trăm ha, Bảo Minh cam kết trồng bưởi Diễn sạch, tiêu chuẩn VietGap, vùng trồng bưởi Diễn được kiểm tra, kiểm nghiệm thường xuyên với đội ngũ nhà vườn giàu kinh nghiệm.
- Giá cả hợp lý, có chính sách khuyến mại cho những khách hàng đặt mua đơn hàng lớn, hoặc khách hàng lâu năm. Nếu bạn muốn làm đại lý tiêu thụ bưởi Diễn thì Bảo Minh luôn sẵn lòng hợp tác, cùng đưa đặc sản ra thị trường, tới tay người tiêu dùng tốt và nhanh nhất!

- Vận chuyển Bưởi Diễn trên toàn quốc và ra nước ngoài theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội nhân viên tận tâm, tận tình, Bảo Minh luôn vận chuyển nhanh chóng nhất tới cho quý khách, hoặc xuất khẩu ra các nước bạn theo yêu cầu.

- Luôn giữ uy tín, tận tình hướng dẫn khách hàng 24/24. Chỉ cần bạn nhấc máy, gọi tới số Hotline: 09 6161 4240, Bảo Minh sẽ hướng dẫn, tư vấn, giao hàng theo yêu cầu của bạn. Hãy gọi ngay cho Bảo Minh khi đọc tới đây nhé!

Hướng dẫn cách chọn mua Bưởi Diễn ngon

Bưởi diễn ngon và chất lượng thường quả nhỏ, cầm vừa tay người lớn và có trọng lượng khoảng 0,9 – 1kg/quả. Bưởi diễn cầm rất chắc tay, tuy có kích thước nhỏ nhưng cầm quả bưởi lên chúng ta thấy được cảm giác đầm tay. Cuống của quả bưởi diễn nhỏ, quả tròn đều, vỏ mịn, có màu vàng tươi và rất đều màu.

Bưởi Diễn ngon tại vườn

Lời khuyên cho các bạn là không nên tham các quả bưởi diễn có kích thướng to vì đó là các quả bưởi không đúng tiêu chuẩn và thường sẽ bị khô sau khi để 1 thời gian. Quả bưởi diễn ngon khi bổ ra vỏ và cùi rất mỏng, tôm quả bưởi có màu vàng tươi, ráo, rất mẩy và có mùi thơm rất dễ chịu. Nếu bưởi diễn chưa chín hoàn toàn hoặc bưởi giả thường tôm không ráo và khi bổ ra thường bị nát, không mẩy như tôm bưởi diễn đã chín hoàn toàn.

Ngoài ra, Bưởi Diễn Bảo Minh còn cung cấp rất nhiều các đặc sản ngon, sạch, chất lượng, giá rẻ khác như: Cam Canh, Bưởi Đoan Hùng, Bưởi Đỏ Tân Lạc, Miến Dong Làng So...

Cách bảo quản Bưởi Diễn được lâu

Nếu quý khách là người tự đi hái bưởi, xin hãy lưu ý là phải hái nhẹ nhàng, tránh để dập vỏ bưởi. Vì nếu quý vị để dập vỏ thì một thời gian ngắn chỗ dập đó sẽ bị lên men làm thối quả bưởi. Trong lúc vận chuyển hay bảo quản cũng vậy phải hết sức nhẹ nhàng quý vị nhé.

Hãy tránh việc chồng bưởi lên nhau quá cao, làm hỏng thối những quả bên dưới, tốt nhất quý khách hãy chỉ xếp 2 - 3 hàng chồng nhau mà thôi. Nếu quý khách đổ thành đống thì những quả trên sẽ đè quả dưới, gặp thời tiết nồm ẩm rất dễ bị hỏng, nấm mốc. Vì thế bạn nhớ đừng chồng lên nhau quá cao nhé!

Khi hái bưởi xuống, quý khách hãy dùng khăn mềm thấm nước vôi trong để lau qua vỏ quả Bưởi Diễn để loại bỏ hết những nấm mốc, sâu bệnh còn sót lại trên vỏ quả, sau đó mới tiến hành bảo quản nhé. Lưu ý bưởi Diễn nên bảo quản trong không khí khô lạnh, không nên để ở nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc với nước. Đặc biệt cũng không để bưởi Diễn quá nóng, dẫn đến dễ bị hỏng do bị hấp hơi nước.

Bảo quản bưởi diễn

Cách bảo quản bưởi Diễn lâu không hỏng

Quý khách có thể tạo ra các hệ giống giá bảo quản bằng gỗ hoặc bằng sắt cao, sau đó đặt bưởi Diễn lên. Việc bảo quản đúng quy trình sẽ giúp bưởi Diễn để được từ 3 - 6 tháng mà không hỏng. Với việc bảo quản được lâu, bưởi Diễn càng héo thì ăn càng ngon ngọt, không một loại bưởi nào có giá trị như thế.

Thưởng thức Bưởi Diễn như thế nào?

Với những người đã quen với hương vị bưởi Diễn thì việc ăn thưởng thức không có gì khó, nhưng với những người mới biết tới loại quả này thì còn bỡ ngỡ, chưa biết cách thưởng thức sao cho ngon, trọn vị nhất. Bạn thuộc bên nào? Người đã sành ăn bưởi hay mới chỉ thưởng thức lần đầu?

Để hưởng thụ trọn vẹn vị ngọt thơm của bưởi Diễn, Bảo Minh xin được lưu ý bạn một số vấn đề như sau nhé!

Trước hết như trên Bảo Minh đã nói, bạn phải tìm mua được những trái Bưởi Diễn ngon, chuẩn và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ tới những nhà vườn uy tín, hoặc những đại lý cung cấp, phân phối bưởi lâu năm, và cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của Bưởi trước khi đặt mua

Khi đã lựa chọn được những trái bưởi ưng ý, bạn hãy tiến hành công đoạn bảo quản như Bảo Minh đã hướng dẫn ở trên, để ăn thưởng thức, bạn phải tiến hành gọt vỏ bưởi, vì bưởi Diễn vỏ rất mỏng, vì thế bạn hãy gọt từ tốn, không gọt tham quá sâu kẻo sẽ lẹm vào múi của bưởi, như vậy sẽ làm giảm độ thẩm mỹ của quả bưởi mà chúng ta sẽ ăn.

Bạn gọt vòng quanh vỏ bưởi từ phần cuống quả cho đến hết, sau đó lột sạch cùi bưởi, vì quả bưởi Diễn có cùi cũng rất mỏng, vì thế bạn chỉ cần nhẹ nhàng lấy tay bóc một chút là hết. Bưởi chuẩn gốc thường cùi rất dóc, không bị sượng, bạn cũng hãy để ý rằng nếu quả bưởi cùi dày là bưởi non, ăn sẽ bị nhạt, he đắng, hoặc đó là bưởi lai tạp, không chuẩn gốc.

Sau khi gọt bưởi, bạn tiến hành bóc từng múi bưởi, nhẹ nhàng bỏ hạt và dùng phần tay nắm lấy hết phần tôm bưởi, sau đó lột nhẹ nhàng phần da múi bọc tôm bưởi và để ra đĩa. Lưu ý đoạn này là quan trọng, ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ và độ ngon của đĩa bưởi mà bạn sắp thưởng thức:

- Bạn hãy lột da bọc tôm bưởi nhẹ nhàng, tránh làm nát hoặt đứt phần tôm bưởi trông sẽ rất xấu.

- Cắt bỏ hoặc làm sạch phần gân xương sống của tôm bưởi, vì nếu bạn lột không kỹ, ăn phải đoạn gân này sẽ bị đắng

- Hãy đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ kỹ hạt bưởi, không để sót dù chỉ là những hạt nhỏ, vì nếu ăn phải hạt bưởi sẽ có cảm giác múi bưởi đó bị đắng.

- Bạn cũng nên lưu ý, nếu phần đầu của tôm bưởi có màu vàng, có những chấm đường nhỏ li ti thì đó chính xác rằng là bưởi Diễn xịn, không còn nghi ngờ gì. Ngược lại nếu tôm bưởi trắng, có vẻ khô thì đó là bưởi lai, bưởi non năm ăn không ngon.

Sau khi đã tiến hành xong, bạn hãy cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng thưởng thức hương vị bưởi Diễn. Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác rất thích thú cho bạn!

Bưởi Diễn có tác dụng gì? Bưởi Diễn có giảm được cân không?

Bạn biết đấy, cuộc sống thường ngày ta ăn quá nhiều thứ, đặc biệt là thức ăn có dầu mỡ, tinh bột. Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu ăn mặc của mọi người cũng phải nâng cao lên. Tuy nhiên, nếu ta ăn một thứ gì đó mà không biết tác dụng của nó là gì, hoặc đang mông lung, chỉ nghe nói nó tốt cho sức khỏe nhưng không có cơ sở khoa học thì thật là nguy hiểm.

Bưởi Diễn cũng là một loại hoa quả, một dạng trái cây giống như nhiều loài khác, vậy nó có tác dụng gì đối với sức khỏe của chúng ta? Hãy cùng Bảo Minh tìm hiểu bạn nhé!

Bưởi có tác dụng cung cấp hàm lượng Vitamin C rất lớn, tốt cho sức khỏe. Khi bạn ăn nhiều bưởi, hàm lượng vitamin C sẽ được bổ sung đầy đủ, giúp bạn tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi căng thẳng, chống lão hóa, làm đẹp da. Chắc cái này chị em nhà mình rất thích đây.

Bưởi hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đối với người cao tuổi thì đây là thực phẩm không thể thiếu hàng ngày, bưởi Diễn rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường, vì thế mà đến mùa bưởi Diễn, khách hàng của Bảo Minh thường đặt rất nhiều bưởi để biếu ông bà, tích trữ ăn dần. 

Bưởi Diễn rất dễ ăn, mát lành, thích hợp với mọi lứa tuổi, trừ trẻ sơ sinh cho đến người già, bưởi đều phù hợp mà không sợ trong vấn đề tiêu hóa, kiêng khem khổ sở, vì thế mà hết mùa bưởi rồi nhưng khách hàng vẫn gọi cho Bảo Minh hỏi còn bưởi không để ăn trừ cơm. hì hì.

Ăn bưởi giúp bạn giảm cân, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị bệnh béo phì. Vì là loại thực phẩm nguồn gốc tự nhiên, không có hàng lượng lipid hoặc những chất béo làm tăng cân, vì thế Bưởi Diễn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chị em, các bà các mẹ muốn giảm trọng lượng của cơ thể xuống mức ổn định.

Nếu bạn đã lớn, chắc chắn đã đôi lần bạn nhìn thấy ông bà, cha mẹ mình phơi khô vỏ bưởi để đun nước gội đầu phải không? Vỏ bưởi Diễn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh rụng tóc, hói đầu. Thường người ta dùng vỏ trái cây này để chế xuất ra tinh dầu bưởi, bán trên thị trường để chống rụng tóc đấy.

Và ngoài ra còn rất nhiều đặc sản nổi tiếng của Hà Nội và của 3 miền, quý khách vui lòng tham quan và xem thêm thông tin các sản phẩm tại website Buoidienbaominh.com nhé!

Lời kết

Với sứ mệnh đưa những đặc sản của Hà Nội như Cam Canh, Bưởi Diễn, Miến Làng So, Bưởi Đường... đi khắp mọi miền đất nước, để mọi người cùng được thưởng thức, trong những năm qua BƯỞI DIỄN BẢO MINH đã liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm. Chăm chút cho từng gốc Cam, Bưởi để sao cho trái ngon, ngọt, chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng.

Hãy đến với Bảo Minh, quý khách sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng và giá cả. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

À quý khách nhớ gọi điện cho Bảo Minh theo số Hotline: 09 6161 4240 để tìm hiểu thông tin hoặc đặt mua Bưởi Diễn, Cam Canh nhé. Bảo Minh rất vui khi nhận được những cuộc gọi từ quý khách!

Sản phẩm cùng danh mục

09.6161.4240