GIỚI THIỆU NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN BẢO MINH

BẢO MINH là nhà vườn chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ đặc sản Bưởi Diễn, Bưởi Da xanh, Bưởi Năm Roi, Khoai Lang Mật, Cam Canh ngon, uy tín, giá rẻ. 

 

VỀ NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Với sản phẩm chủ đạo là Bưởi Diễn, Bưởi Da xanh, Bưởi Năm Roi, Khoai Lang Mật, Cam Sành và Cam Canh, mỗi năm Bảo Minh thu hoạch khoảng hơn 4 vạn trái Bưởi Diễn và hàng chục tấn Cam Canh. Với sự liên kết cùng các nhà vườn khác, Bưởi Diễn Bảo Minh luôn có lượng hàng ổn định, chất lượng ngon, uy tín, giá thành rẻ so với thị trường.

Những năm gần đây nhu cầu mua và sử dụng đặc sản Bưởi Diễn, Cam Canh của quý khách hàng ngày càng lớn, với sứ mệnh của mình, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, chăm sóc theo đúng quy trình sạch để đem lại cho quý khách những trái Bưởi Diễn, Cam Canh ngon, chất lượng nhất, xứng đáng với đặc sản của Việt Nam nói chung và của Hà Nội nói riêng.

Bưởi Diễn Bảo Minh

Với uy tín lâu năm của mình, Bưởi Diễn Bảo Minh đã có mặt trên 20 tỉnh thành của cả nước, và năm 2018 dự kiến chúng tôi sẽ phủ rộng ra khắp các tỉnh thành khác, để toàn quốc chúng ta cùng biết đến và cùng thưởng thức đặc sản tuyệt vời này.

Ngoài Bưởi Diễn, Cam Canh, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng nông sản sạch khác như: Bưởi Da xanh, Bưởi Năm Roi, Bưởi Da xanh, Khoai lang Mật, Cam Sành, Miến dong làng So, Chè Thái Nguyên ngon, Bưởi Đường Chín sớm, Bưởi Đoan Hùng, Bưởi Đỏ Tân Lạc, Nho Ninh Thuận, Rượu Nếp ngon và một đặc sản được nhập từ nước ngoài là Miến Hàn Quốc...

Song song với đó, hàng năm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cung cấp và cho thuê cây cảnh Mini như Đào Tết, Quất Cảnh, Cây Bưởi Diễn Cảnh, Cây Cam Canh Cảnh... và cung cấp hàng nghìn giống cây trồng Cam Canh, Bưởi Diễn, Bưởi Đỏ Tân Lạc... cho hàng nghìn khách hàng.

Với kinh nghiệm làm vườn và mong muốn quý khách hàng có thể áp dụng được kỹ thuật vào sản xuất, chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ làm vườn hữu ích, từ đó giúp quý khách giảm công sức, nâng cao năng suất lao động.

Với slogan "BƯỞI DIỄN BẢO MINH - THẮM TÌNH QUÀ VIỆT !" chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, không những ngon mà còn đẹp, để xứng đáng với giá trị của các đặc sản này mang lại.

Hãy đến với Bưởi Diễn Bảo Minh để cảm nhật sự khác biệt về chất lượng và giá cả quý vị nhé!

Bưởi Diễn Bảo Minh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bưởi Diễn Bảo Minh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Địa chỉ: Đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách đại lộ Thăng Long 100m)

Điện thoại: 09.6161.4240 hoặc 09.242.44406

Email: buoidienbaominh@gmail.com

Website chính: http://buoidienbaominh.com/

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng ! 

BƯỞI DIỄN BẢO MINH - THẮM TÌNH QUÀ VIỆT !

>> Xem thêm:

Bán buôn bán lẻ Bưởi Diễn

Bài viết cùng danh mục