GIÁ BƯỞI DIỄN HIỆN NAY NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN BẢO MINH

Bưởi Diễn Bảo Minh cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bưởi Diễn trên thị trường hiện nay, giúp quý khách đánh giá tổng quát về giá cả Bưởi Diễn và lưu ý khi đặt mua. ĐT: 09.6161.4240

ĐẶC SẢN BƯỞI DIỄN GỐC Ở ĐÂU?

Bưởi Diễn có xuất xứ tại làng Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội (trước đây thuộc tỉnh Hà Tây cũ). Với đặc trưng có vị ngọt sắc, vỏ vàng, cùi mỏng, tôm giòn ngọt nên Bưởi Diễn được rất nhiều khách hàng gần xa biết đến và yêu mến, thậm chí có người còn khẳng định bị "nghiện" khi ăn loại bưởi này. Chính vì lẽ đó mà mỗi năm chỉ xuất hiện một lần vào dịp Tết Nguyên Đán nhưng Bưởi Diễn luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, năm 2018 Bưởi Diễn Bảo Minh đã tiêu thụ hàng chục vạn quả bưởi Diễn nhưng đến giáp Tết là hết, không còn Bưởi để bán. Điều đó cho thấy, Bưởi Diễn ngày càng được lòng người tiêu dùng, và được quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Đọc thêm bài viết để cẩn thận khi mua Bưởi Diễn: http://buoidienbaominh.com/buoi-dien-xin-100-chinh-goc-canh-dien.html

Về làng Diễn hiện nay Bưởi Diễn không còn nhiều, do tình hình đô thị hóa của thủ đô Hà Nội ngày càng mạnh, người dân đã dần chuyển đất trồng Bưởi sang phục vụ kinh tế khác hoặc trả mặt bằng cho nhà nước để phát triển địa phương. Vì thế Bưởi Diễn chính gốc giờ không còn nhiều, chủ yếu ở một số huyện lân cận mang giống bưởi về trồng. Thậm chí một số tỉnh như Hưng Yên, Bắc Giang...cũng trồng nhưng chất lượng không thể ngon bằng chính Bưởi đất Diễn được.

Giá bưởi Diễn hiện nay khoảng bao nhiêu 1 quả?

Trao đổi với cô Phương, một khách hàng ưa thích đặc sản Bưởi Diễn tại Xã Đàn - quận Đống Đa, cô cho biết năm vừa rồi tìm mua được mấy chục quả bưởi Diễn, thấy họ quảng cáo trồng ở Hưng yên, cô mua về ăn thử, tuy giá rẻ nhưng bưởi ở đây ăn bị nhạt, có quả còn bị khô đầu, nếu so sánh với bưởi Diễn thì không thể ngon bằng. Cô cho biết, dù có đắt hơn một chút nhưng bưởi Diễn của Hà Nội vẫn rất giá trị, đáng đồng tiền bát gạo, không nên mua bưởi lai Diễn, vừa mất tiền lại ăn không ngon.

GIÁ BÁN BƯỞI DIỄN NĂM 2016 VÀ NĂM 2017

Năm 2016, Bưởi Diễn mất mùa, vì thế bưởi Diễn bán được giá. Ông Nguyễn Hồng Minh - chủ hộ trồng Bưởi Diễn tại huyện Đan Phượng cho chúng tôi biết, năm 2016 gia đình ông có hơn 2000 gốc bưởi, nhưng thu hoạch vét vườn tất cả cũng chỉ được hơn 6.000 trái. Tuy nhiên ông bán lại được giá, vì hiếm bưởi nên thương lái cũng không dám mua ép. Nhưng do mất mùa nên thu nhập không được bao nhiêu, may mắn là ông còn hòa được tiền mua phân bón, công chăm sóc, thuê người cắt tỉa, dọn vườn.

Ngược lại với năm 2016 thì vụ bưởi Diễn 2017 lại được mùa. Ngoại trừ một số địa phương bị lũ quét làm ảnh hưởng tới sản lượng Bưởi nhưng nhìn chung giá bưởi năm 2017 có chút giảm so với 2016. Thậm chí là rẻ. Bà Hoàng Nga, người kinh doanh Bưởi Diễn tại chợ Hà Đông cho biết, năm 2017 được mùa bưởi Diễn, vì thế giá bưởi giảm, có nơi bán lẻ chỉ 25.000đ, những loại bưởi non năm, bưởi lai tạp ăn không ngon có giá còn rẻ hơn. Năm 2018 gia đình bà thu mua được hơn chục vạn Bưởi. Bà tích trữ để bán dịp Tết và bán dần, nhưng đó chỉ là Bưởi Diễn loại khá, dễ mua và dễ bán. Chứ còn bưởi Diễn ngon xịn thì vẫn đắt, phải 60.000/quả thì mới mua được. Bà Nga vui vẻ trả lời.

Giá bưởi Diễn năm 2017 khá "mềm"

Giá bưởi Diễn năm 2017 khá "mềm"

Theo như kinh nghiệm của Bưởi Diễn Bảo Minh, thì việc mất hay được mùa Bưởi Diễn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khí hậu. Nếu trong năm mà mưa thuận, gió hòa thì bưởi Diễn sẽ rất được mùa, còn ngược lại nếu mưa nhiều thì sản lượng bưởi Diễn sẽ giảm, do tỷ lệ thụ phấn của bưởi kém, bưởi ít ra hoa, sâu bệnh nhiều làm ảnh hưởng tới năng suất.

DỰ KIẾN GIÁ BƯỞI DIỄN HIỆN NAY 2018

Năm 2018, tình hình Bưởi Diễn có dấu hiệu khả quan, dự kiến sẽ cho một mùa bội thu. Trao đổi với một số chủ vườn tỷ lệ bưởi thụ phấn, đậu quả khá cao, vì thế có thể sẽ giống 2017 năm nay sẽ là một năm được mùa bưởi Diễn. Tuy nhiên phải xem tình hình thời tiết từ giờ đến cuối năm, vì khoảng thời gian giữa năm bão lũ nhiều, chưa thể nói trước được. Ông Vinh - chủ trang trại bán buôn Bưởi Diễn tại Hoài Đức thận trọng trả lời.

Như lời ông Vinh nói ở trên, có thể giá bưởi Diễn 2018 sẽ ở mức dao động từ 25.000đ - 40.000đ 1 trái với bưởi từ 15 - 20 năm và loại trên 20 năm sẽ có giá đắt hơn. Rất hy vọng bưởi Diễn được mùa để chúng tôi, những người làm vườn có thêm thu nhập và quý khách hàng cũng hưởng lợi từ việc giá thành bưởi sẽ rẻ, cần mua bưởi Diễn ngon giá tốt thì không gì tốt hơn.

Giá bưởi Diễn hiện nay chưa thể nói trước

Giá bưởi Diễn hiện nay chưa thể nói trước

Để biết thêm tình hình giá bưởi Diễn hiện nay trên thị trường, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 09.6161.4240 để được giải đáp nhé.

Bưởi Diễn Bảo Minh là nhà vườn chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ đặc sản Bưởi Diễn trên Toàn Quốc, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm vườn và trồng bưởi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất về loại đặc sản này. 

Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp thông tin chính xác về giá cả, thị trường bưởi Diễn

- Có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến mại, giảm giá với các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng...có nhu cầu hợp tác với Bảo Minh để phát triển thương hiệu Bưởi Diễn.

- Bán Bưởi Diễn tại vườn với giá rẻ, không ép giá, không làm giá, luôn công bằng trên tinh thần hợp tác

- Đảm bảo bưởi Diễn chất lượng, quý khách có thể ăn thử trước khi đặt mua, có chính sách đổi trả với những trái bị hỏng, bị lỗi.

- Vận chuyển tận nơi cho quý khách theo yêu cầu. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

HOTLINE: 09.6161.4240 - 09.2424.4406

ĐỊA CHỈ: Số 51, Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội

WEBSITE: Buoidienbaominh.com

BƯỞI DIỄN BẢO MINH - THẮM TÌNH QUÀ TẾT VIỆT!

Bài viết cùng danh mục